> จัดเต็มข่าว PR > CHEWA

27 พฤศจิกายน 2019

CHEWA รับโล่ Outstanding Investor Relations Awards ประจำปี 62 กลุ่มรางวัล BusinessExcellence

CHEWA กางแผนปี 63 เคาะเป้ารายได้ 2 พันลบ. เดินหน้าเปิด 4 โครงการมูลค่า 3,602 ลบ.


“CHEWA” ตอบรับนโยบายภาครัฐ คุมเข้มป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา


รับโล่: นางสาวสุนันทรา มหาประสิทธิ์ชัย (ที่3จากขวา) รองกรรรมการผู้จัดการสายงานการเงินและบัญชี บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ CHEWA รับโล่Outstanding Investor Relations Awards ประจำปี 2562 กลุ่มรางวัล BusinessExcellence บริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ในงานประกาศรางวัล SET Awards 2019 ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายแมนพงศ์ เสนาณรงค์ (ที่2จากซ้าย) รองผู้จัดการหัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ร่วมแสดงความยินดี โดยรางวัลนี้มอบให้แก่บริษัทจดทะเบียนที่มีความโดดเด่นด้านการดำเนินงานนักลงทุนสัมพันธ์ สะท้อนให้เห็นว่าบริษัทให้ความสำคัญต่อการมีส่วนร่วมของทั้งองค์กร เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้ถือหุ้นและนักลงทุน  ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา  

รายงาน : ธิดารัตน์ เห็นพร้อม อย่าลืมกดถูกใจ(Like)http://Facebook.com : ทันหุ้น กดติดตาม (subscribe)Youtube : ทันหุ้น www.thunhoon.com

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X