> จัดเต็มข่าว PR > PTG

19 มีนาคม 2020

“PTG” แท็กทีม โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ เปิดตัวแคมเปญใหม่

ฟรี!! 8 เม.ย.นี้ ปั๊มแก๊ส PT จัดฉีดแอลกอฮอล์ค่าเชื้อโควิด19 ให้แท็กซี่-รถทั่วไป ที่มาใช้บริการปั้มแก๊ส LPG ในกทม.-ปริมณฑล


“ทริสเรทติ้ง” เคาะอันดับ “PTG” ที่ BBB+ พร้อมให้แนวโน้มอันดับเครดิต “Stable”


ทันหุ้น -สู้โควิด -“พีทีจี เอ็นเนอยี” ร่วมกับ โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ เปิดตัวแคมเปญใหม่ เอาใจผู้ถือบัตรสมาชิก PT Max Card เพียงแลก 200 คะแนน เพื่อรับส่วนลด 150 บาทเมื่อสั่งเมนู Roast หมูหรือเนื้อที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2563


นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เปิดเผยว่า ในขณะนี้บริษัทได้เปิดแคมเปญใหม่ร่วมกับ โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ โดยกลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ลูกค้า เพื่อมอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิกผู้ถือบัตร PT Max Card ได้อิ่มอร่อยกับสเต็กคุณภาพในราคาเบาๆ เพียงแลก 200 คะแนน เพื่อรับส่วนลด 150 บาท เมื่อสั่งเมนู Roast หมูหรือเนื้อที่ร่วมรายการที่ร้านโชคชัยสเต็คเฮ้าส์ สาขารังสิต และปากช่อง โดยสมาชิกสามารถกดหมายเลข USSD *793*284* เลขบัตรประชาชน 4  ตัวท้าย #โทรออก หรือ รับสิทธิ์ผ่านช่องทาง Mobile Application PT Max Rewards ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2563


สำหรับแคมเปญใหม่ครั้งนี้สมาชิกบัตรสมาชิก PT Max Card สามารถรับสิทธิ์ตามขั้นตอนดังนี้ 1. เปิด Mobile Application PT Max Reward  (หมวด Food & Beverage ) 2. และ USSD *793*284*เลขที่บัตรประชาชน4ตัวท้าย#โทรออก หรือสำหรับลูกค้าที่ยังไม่เคยลงทะเบียนสามารถกด *793*01* ตามด้วยเลขบัตรประชาชน13หลัก#โทรออก และสำหรับลูกค้าที่ต้องการเช็คแต้มสามารถกด *793*02* ตามด้วยเลขบัตร PT MaxCard10หลัก#โทรออก


ทั้งนี้สมาชิกบัตรสมาชิก PT Max Card สามารถใช้ 200 คะแนนแลกรับส่วนลด 150 บาท ที่โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ เมื่อสั่งเมนู Roast สเต็กหมู หรือ เนื้อ ที่ร่วมรายการ โดยมีเงื่อนไขก่อนให้บริการ ได้แก่ 1.สมาชิก PT Max card กรุณาแสดงรหัสที่ร้านค้าพร้อมมือถือที่ใช้ก่อนรับสิทธิ์, 2.รับสิทธิ์ได้ที่ร้านโชคชัยสเต็คเฮ้าส์ สาขาปากช่อง และสาขา รังสิต  เท่านั้น 3.รหัสมีระยะเวลาการใช้งาน 1 วัน 4.จำกัดสิทธิ์ 1 บัตรสมาชิก / 4 สิทธิ์ /1 วัน


5.สมาชิกสามารถใช้รหัสส่วนลดแลกได้ 1 code ต่อ สเต็ก 1 จาน และใช้ได้ 4 code ต่อ 1 ใบเสร็จ

6.ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นได้ 7.บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 8.ในกรณีที่มีการกดรหัสแล้วไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ชดเชยให้ในทุกกรณี และ 9.สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร PT Call Center  1614 ทุกวัน เวลา 08.00 - 20.00 น.


“พีทีมุ่งเน้นที่จะเจาะเข้ากลุ่มไลฟ์สไตล์ของสมาชิกให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เพื่อมอบสิทธิพิเศษอีกมากมายให้แก่ทุกท่านในอนาคต โดยผู้ถือบัตร PT Max Card สามารถดูรายละเอียดการลงทะเบียน และการสะสมและแลกคะแนน หรือติดตามทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวและสิทธิประโยชน์เต็มแมกซ์ ได้ที่ https://www.facebook.com/ptstation หรือ PT Call Center 1614 ทุกวัน 8.00-20.00 น.”นายพิทักษ์ กล่าว


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิ๊ก https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X