EA ผนึก IBERD และพันธมิตรเปิดตัว “กลุ่มช่วยกัน” ชูโมเดลสู้โควิด-19

EAจัดกว่าหมื่นล้านบุก ธุรกิจโลกใหม่ครบสูตร


EA การผลิตแบตเตอรี่จะเป็นปัจจัยหนุนการเติบโตในระยะยาว


นายสมโภชน์ อาหุนัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ  EA ผนึกพันธมิตรเปิดตัว “กลุ่มช่วยกัน” รวมพลังสมองเทคโนโลยี เงินทุน และ กำลังคนช่วยเหลือคนไทยสู้วิกฤตไวรัสโควิด-19 ใช้แอปพลิเคชัน“หมอชนะ” ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการคัดกรองและรักษา แสดงพิกัดจุดเสี่ยงพร้อมให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่ประชาชน เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อควบคู่ไปกับการเตรียมนำชุดตรวจประสิทธิภาพสูง PSU COVID-19 Rapid Test ผลงานวิจัยของม.สงขลานครินทร์ ที่มีคุณภาพระดับสากลมาใช้ เร่งตรวจให้มากที่สุดเพื่อขับเคลื่อนแผนแบบบูรณาการ ป้องกัน ควบคุม เยียวยาช่วยฟื้นฟูสภาพเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน พร้อมเตรียมลุยติดตั้งเครื่องกำจัดไวรัสเพิ่มห้องปลอดเชื้อในโรงพยาบาล และสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนในพื้นที่


โดยมีจังหวัดฉะเชิงเทรานำร่อง “Chachoengsao Model”ก่อนขยายไปในเขตเศรษฐกิจพิเศษ สร้าง “Chachoengsao Model”ฟื้นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญของประเทศ ด้าน IBERD ขานรับและร่วมกับ ม. สงขลานครินทร์เพื่อสนับสนุนในการขยายผลต่อไปยัง 14 จังหวัดภาคใต้ ตามแผนงาน


นอกจากนี้ EA ยังได้ร่วมสนับสนุนงานวิจัยและพัฒนาของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมและงานวิจัยเกี่ยวกับสาธารณสุขเป็นอย่างยิ่งและสามารถผลิตชุดตรวจประสิทธิภาพสูง PSU COVID-19 ที่มีคุณภาพเทียบเท่าระดับสากลในต้นทุนการตรวจที่ต่ำและรู้ผลทันทีทำให้สามารถนำชุดตรวจโควิด-19 มาใช้ตรวจสอบยืนยันโรคได้จำนวนมากขึ้นอย่างรวดเร็วจึงช่วยให้รู้สถานการณ์ที่แท้จริงของโรคได้และจัดการกับสถานการณ์ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X