> จัดเต็มข่าว PR >

21 พฤษภาคม 2020

บลจ. พรินซิเพิล ร่วมสนับสนุนโครงการ ‘Chef Charity เพื่อทีมแพทย์รามาสู้โควิด’

บลจ. พรินซิเพิล ร่วมสนับสนุนโครงการ ‘Chef Charity เพื่อทีมแพทย์รามาสู้โควิด’

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนพรินซิเพิล จำกัด นำโดย คุณจุมพล สายมาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณแบรนดา ชู ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ มอบเงิน 60,000 บาท แก่โครงการ ‘Chef Charity เพื่อทีมแพทย์รามาสู้โควิด’ เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ โดยเปิดรับสมัครเชฟจิตอาสาที่จะมาช่วยรังสรรค์เมนูอาหาร เพื่อเสิร์ฟให้แก่บุคลากรการแพทย์ที่ทุ่มเทปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละในการต่อสู้กับโรคระบาด ณ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล 


กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งภายใต้โครงการ ‘The Principal Giving Chain’ ซึ่งเป็น โครงการเพื่อสังคมของ Principal Financial Group® และ Principal Foundation ที่ให้กลุ่มพรินซิเพิลในประเทศต่างๆ ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมและจัดหาอาหารมอบให้แก่ผู้ที่ต้องการได้รับความช่วยเหลือ โดยร่วมมือกับภาคธุรกิจในท้องถิ่นและองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรในการช่วยเหลือบุคคลและครอบครัวกว่า 30 แห่งทั่วโลก ตลอดจนกระตุ้นให้เกิดการมีส่วนร่วมในการให้

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X