> ประกัน >

22 พฤษภาคม 2020

ทิพยประกันชีวิต ให้ลูกค้ากู้เงินกรมธรรม์ดอกเบี้ยต่ำ

ทิพยประกันชีวิต เสริมสภาพคล่องให้ลูกค้าสามารถกู้เงินกรมธรรม์ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ (Policy Loan)  กู้ง่าย ได้เงินไว แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายสู้ภัยโควิด19


นายนพพร บุญลาโภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า covid-19 ในช่วงเวลาไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ส่งผลกระทบโดยตรงต่อสภาพคล่องทางการเงิน บริษัทจึงได้มีการออกมาตรการผ่อนผันเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันชีวิตและอัตราเบี้ยประกันภัยเพื่อเป็นการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้ลูกค้า 


พร้อมกันนี้ยังได้เปิดให้ลูกค้ากู้เงินตามสิทธิกรมธรรม์ (Policy Loan) เพื่อเป็นการเสริมสภาพคล่องในการใช้จ่ายต่างๆ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ทั้งนี้เราอยากให้กรมธรรม์ประกันชีวิตเป็นตัวช่วยให้กับลูกค้าในกรณีที่มีเหตุฉุกเฉิน หรือมีความจำเป็นต้องการใช้เงินด่วน เช่น ค่ารักษาพยาบาล การศึกษา หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์ ที่ไม่คาดคิด เรียกได้ว่าเป็นการนำมูลค่าเงินสดในกรมธรรม์ประกันชีวิตของลูกค้าเองออกมาใช้ก่อน ชำระคืน เมื่อพร้อม โดยที่ยังคงความคุ้มครองชีวิตตามเงื่อนไขของกรมธรรม์


สำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการกู้เงินตามกรมธรรม์ของทิพยประกันชีวิต ต้องเป็นลูกค้าของบริษัทที่มีกรมธรรม์ประกันชีวิตประเภทสะสมทรัพย์ บำนาญ และตลอดชีพ โดยมีดอกเบี้ยอัตราพิเศษเป็นไปตามเงื่อนไขของกรมธรรม์แต่ละประเภท ขั้นตอนการกู้ง่ายไม่ยุ่งยาก ได้เงินไว โดยวงเงินกู้ที่ไม่เกิน 200,000 บาท จะได้รับเงินภายในวันเดียว ในกรณีที่เกิน 200,000 บาท ใช้เวลาไม่เกิน 3 วัน

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X