> ขาโจ๋ปากซอย >

25 พฤษภาคม 2020

ก้าวข้ามวิถีชีวิตใหม่

@@@การยกเลิกเคอร์ฟิวส์ ให้คง พรก.ฉุกเฉิน อาจเป็นหลักการที่เป็นทางออกที่ดีที่สุดในช่วงนี้ !!! และการเตรียม

เปิดเฟส 3 และ เฟส 4 อาจเป็นการเปิดหน้าไพ่เพื่อให้เห็นถึงหมากและเกมส์หรือจิ๊กซอที่ประเทศจะต้องเดินต่อให้ได้ !!! ความน่าจะเป็นของการเปิดประเทศในช่วงเดือนมิถุนายนอาจจะได้เห็น เพราะทุกอย่างล้วนเป็นหมากและชั้นของยุทธศาสตร์ชาติที่ผู้นำ จะต้องมีความรอบคอบ ที่สำคัญเกมส์นี้ยังอีกยาวนาน!!! 

@@@  เนื่้องเพราะไทยยังไม่มีวัคซีนมากำราบเจ้าวายร้ายโควิด !!! จุดสำคัญที่ทำให้เห็นนั่นคือ ทุกคนเริ่มเข้าใจถึง การใช้ชีวิตแบบปกติใหม่ หรือ New Normal ทั้งนี้หัวใจหลักอยู่ที่ทุกคนต้องเสียสละ ชั้นความคิดเดิมๆ เพื่อเข้าสู่วิถีใหม่ที่มีตัวเลขการเติบโตทางเศรษฐกิจเป็นเดิมพัน!!

@@@ คนไทยทุกคนต่างรับรู้ถึงวิถีชีวิตที่จะต้องเปลี่ยนไป เมื่อโควิดสงบ  เพราะหลักยุทธการ  “ไวรัสพินาศ ประชาชนพ้นภัย” อันเป็นหลักการบริหารองค์การในสถานการณ์วิกฤติ ความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน และสันติสุข จะเกิดขึ้นอย่างถาวร  เพราะ "วิกฤติโควิด ธุรกิจต้องรอด" และ "ประเทศไทยต้องชนะ"

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X