> จัดเต็มข่าว PR >

26 พฤษภาคม 2020

เอสซีจี คว้า 3 รางวัลจากเวที “2020Thailand’s Most Admired Brand”

ทันหุ้น-สู้โควิด : เอสซีจี โดย นายสยามรัฐ สุทธานุกูล Chief Marketing Officer บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์ จำกัด นางอัญชลี ชวนะลิขิกร Managing Director-Ceiling & Wall Business บริษัท สยามไฟเบอร์ซีเมนต์กรุ๊ป จำกัด และนายฎายิน เกียรติกวานกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท กระเบื้องหลังคาซีแพค จำกัดในธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างรับรางวัล “แบรนด์ที่สามารถครองความน่าเชื่อถืออันดับ 1”ในหมวดวัสดุก่อสร้างจากเวที “2020 Thailand’s Most Admired Brand สุดยอดแบรนด์ครองใจมหาชน”ที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร BrandAgeซึ่งรางวัลดังกล่าว เป็นผลการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคที่มีความเชื่อถือและความไว้วางใจต่อแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย


สำหรับกลุ่มสินค้าของเอสซีจีที่ได้รับรางวัลในหมวดวัสดุก่อสร้าง ได้แก่1)กลุ่มกระเบื้องมุงหลังคาซึ่งเอสซีจี ได้รับรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 8โดยหลังคาเอสซีจี มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพพร้อมเดินหน้าต่อยอดงานบริการและโซลูชัน เพื่อตอบโจทย์ทุกสไตล์บ้านและความต้องการของลูกค้า อาทิ SCG Solar Roof Solutions, SCG Roof Renovation, SCG Roof New Build และActive AIRflowTM System เพื่อให้ทุกการอยู่อาศัย อยู่สบาย ไร้กังวล และประหยัดพลังงาน


2) กลุ่มปูนซีเมนต์ซึ่งตราเสือ ได้รับรางวัลเป็นปีที่ 9 แสดงถึงความเชื่อมั่นในคุณภาพปูนซีเมนต์มามากกว่า 100 ปี ของปูนเสือ โดยมุ่งตอบโจทย์ลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมทั้งมุ่งยกระดับมาตรฐานการทำงานของช่างผู้รับเหมา ด้วยบริการและโซลูชันใหม่ๆและ 3) กลุ่มฝ้า ผนัง และพื้นสมาร์ทบอร์ด 


ซึ่งเอสซีจี ได้รับรางวัล Innovation Brand Award เป็นปีแรกด้วยความมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมสินค้าคุณภาพที่ผลิตจากไฟเบอร์ซีเมนต์ ด้วยเทคโนโลยี Firm&Flexมั่นใจได้ในความแข็งแรง ทนทาน อีกทั้งมีดีไซน์สวยงามให้เลือกหลากหลายรุ่น พร้อมมุ่งพัฒนาโซลูชัน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าในทุกกลุ่ม ทำให้บ้านเย็น อยู่สบายและใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น


เอสซีจีจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมสินค้าบริการ และโซลูชัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความไว้วางใจ พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตในการอยู่อาศัยของลูกค้าอย่างต่อเนื่องในทุกสถานการณ์โดยผู้สนใจสินค้าและบริการวัสดุก่อสร้างของเอสซีจี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCG HOME Contact Center โทร.02-586-2222 หรือคลิกเว็บไซต์ https://www.scgbuildingmaterials.comและติดตามข่าวสารอื่นๆ ของเอสซีจีได้ที่ http://scgnewschannel.com/ Facebook: scgnewschannel/ Twitter: @scgnewschannelหรือ [email protected]: @scgnewschannel


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิ๊ก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X