> ประกัน >

27 พฤษภาคม 2020

TIC ไทยประกันภัย จ่ายเคลมประกันโควิด-19


ดร.มหัทธนะ  อัมพรพิสิฏฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยประกันภัย  จำกัด (มหาชน) หรือ TIC  กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในส่วนของบริษัทได้เสนอแผนคุ้มครองโรคดังกล่าวในชื่อ ประกันไวรัสโคโรนา 24/7  ซึ่งล่าสุดได้มาการแจ้งเคลมเข้ามาจากลูกค้า 2 ราย ซึ่งบริษัทได้เร่งดำเนินการจ่ายค่าสินไหมไปแล้ว มูลค่า 200,000 บาท 


“เรามองว่าการช่วยเหลือที่ดีคือการเร่งดำเนินการพิจารณามอบสินไหมให้แก่ลูกค้า เพื่อช่วยบรรเทาค่าใช้จ่ายและตอบแทนความมั่นใจที่ลูกค้าไว้วางใจเลือกทำประกันกับเรา ซึ่งเราสามารถทำได้อย่างรวดเร็วผ่านช่องทางดิจิทัล” ดร.มหัทธนะ  กล่าว


ทั้งนี้ TIC เป็นบริษัทในเครือ บมจ.เครือไทย โฮลดิ้งส์ (SEG) จดทะเบียนก่อตั้งเป็นบริษัทมหาชน เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2561 ลงทุนในบริษัทที่ประกอบธุรกิจประกันชีวิต ธุรกิจประกันภัย ธุรกิจลีสซิ่ง และธุรกิจอื่นๆ บริษัทฯ มีการลงทุนในบริษัทที่ประกอบธุรกิจหลัก 3 ธุรกิจ กล่าวคือ ธุรกิจประกันชีวิต ธุรกิจประกันภัย และธุรกิจลีสซิ่ง ได้แก่ ธุรกิจประกันชีวิต ผ่านบริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ธุรกิจประกันวินาศภัย ผ่านบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ธุรกิจลีสซิ่ง ผ่านบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด 

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X