> SET > SCC

03 มิถุนายน 2020

SCC เตรียมจัดประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 63 วันที่ 8 มิ.ย.,วางมาตรการเข้มช่วงโควิดระบาด

SCC


เปิดแนวคิด “รุ่งโรจน์ รังสิโยภาส” ปรับกลยุทธ์ SCC พลิกเกมรบฝ่าวิกฤตโควิด-19


ทันหุ้น-สู้โควิด : SCC เตรียมจัดประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 ในวันที่ 8 มิ.ย.2563 นี้ โดยวางมาตรการที่เข้มข้น เพื่อความปลอดภัยในสถานการณ์ระบาดของโควิด-19 พร้อมขอความร่วมมือให้ผู้ถือหุ้นมอบฉันทะให้แก่กรรมการอิสระของบริษัท แต่หากมาเข้าร่วมด้วยตนเอง ขอให้แจ้งล่วงหน้า เนื่องจากสถานที่จัดประชุมมีจำกัด 

 

เอสซีจี ชี้แจงมาตรการในการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นบริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SCC ประจำปี 2563 ว่าได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดของราชการที่กำหนดมาตรการการประชุมในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) อย่างเคร่งครัด โดยขอความร่วมมือให้ผู้ถือหุ้นมอบฉันทะให้แก่กรรมการอิสระของบริษัทฯ พร้อมส่งคำถามล่วงหน้าแทนการเข้าร่วมประชุมด้วยตนเอง 


แต่หากผู้ถือหุ้นหรือผู้รับมอบฉันทะประสงค์จะเข้าร่วมการประชุมด้วยตนเอง ในวันจันทร์ที่ 8 มิ.ย. 2563 เวลา 9.00 น. ณ เอสซีจี สำนักงานใหญ่ บางซื่อ ขอความร่วมมือให้แจ้งความประสงค์ล่วงหน้าเนื่องจากสถานที่ประชุมอันจำกัด พร้อมผ่านขั้นตอนการตรวจคัดกรองและปฏิบัติตามมาตรการในการจัดประชุมอย่างเคร่งครัด ซึ่งอาจทำให้ผู้ถือหุ้นหรือผู้รับมอบฉันทะได้รับความล่าช้าและไม่สะดวก อีกทั้งยังไม่สามารถพาผู้ติดตามมาร่วมการประชุมได้


ทั้งนี้ เอสซีจี ได้จัดเตรียมสถานที่สำหรับการตรวจคัดกรองและลงทะเบียนที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก บริเวณเต็นท์ ณ ลานจอดรถด้านหน้าสำนักงานใหญ่ ตั้งแต่เวลา 7.00 น. ของวันจันทร์ที่ 8 มิ.ย. 2563 และทำความสะอาดบริเวณโดยรอบด้วยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อก่อนวันประชุม โดยขอความร่วมมือให้ผู้ถือหุ้นหรือผู้รับมอบฉันทะทุกท่านปฏิบัติตามมาตรการต่าง ๆ เช่น การสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา การรักษาระยะห่างระหว่างบุคคล การล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจลตามจุดต่าง ๆ ที่จัดไว้ การห้ามรับประทานอาหารหรือของว่างในห้องประชุม และการนั่งประชุมในโซนที่กำหนดเท่านั้น เป็นต้น จากนั้นจะจัดให้ผู้ถือหุ้นหรือผู้รับมอบฉันทะที่ผ่านการตรวจคัดกรองและลงทะเบียนแล้วตามลำดับก่อน-หลัง เข้าร่วมประชุมในห้องประชุมหลักบริเวณ Grand Hall ชั้น 10 อาคารอเนกประสงค์ รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ไม่เกิน 200 ท่าน และจัดพื้นที่สำรองในที่โล่งแจ้งบริเวณเต็นท์ ณ ลานจอดรถด้านหน้าสำนักงานใหญ่ รองรับได้อีกจำนวนหนึ่งเท่านั้น โดยจะจัดการประชุมให้แล้วเสร็จในเวลาที่สั้นและกระชับมากที่สุด


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิ๊ก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X