> SET > SIRI

11 มิถุนายน 2020

SIRI รุกตลาดทาวน์โฮม วางเป้าขึ้นเป็นเบอร์หนึ่ง

SIRI – ทำตามเฉลย ก็จะง่ายหน่อย


SIRI ตั้งเป้ายอดขายคอนโด 1.1 หมื่นล. เล็งเปิดตัว 8 โครงการใหม่


ทันหุ้น-สู้โควิด :  SIRI ท้าชิงผู้นำตลาดทาวน์โฮม ส่ง สิริ เพลส ทาวน์โฮม Modern Loft เพื่อคนรุ่นใหม่ โกยยอดขาย 5 เดือน 1,200 ลบ. เผย 2 โครงการใหม่ ลูกค้าตอบรับล้นเตรียมพรีเซลล์ 13 – 14 มิ.ย.นี้ คาดกวาดยอดขายทาวน์โฮมปีนี้ 3,400 ล้านบาท เพื่อก้าวสู่ผู้นำตลาดแนวราบ 


นายอาณัติ  กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI ในเดือนมิถุนายน และ 6 เดือนหลังของปีนี้ แสนสิริจะเปิดขายทาวน์โฮมแบรนด์ “สิริ เพลส” เพื่อรุกตลาดทาวน์โฮม ก้าวสู่เป้าหมายเบอร์หนึ่งตลาดบ้านเดี่ยวและผู้นำตลาดทาวน์โฮมตามที่วางไว้ หลังประสบความสำเร็จจากการปั้นแบรนด์ สิริ เพลส โกยยอดถล่มทลายในปีที่ผ่านมา ที่ทำยอดขายได้ 2,300 ล้านบาท 


รวมถึงล่าสุดยังสร้างยอดขายในโปรดักส์ทาวน์โฮม ในช่วง 5 เดือนของปีนี้ไปแล้วถึง 1,200 ล้านบาท ซึ่งชี้ให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ คุณภาพ และการบริการ (แสนสิริ เซอร์วิส) รวมถึงจุดเด่นของแบรนด์ในการเป็นทาวน์โฮม Modern Loft เพื่อคนรุ่นใหม่ 


ทั้งนี้ บริษัทประสบความสำเร็จจากแบรนด์ สิริ เพลส อย่างต่อเนื่อง โดยปิดการขายทาวน์โฮมแบรนด์สิริเพลส โครงการ สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์, สิริ เพลส ติวานนท์ และสิริ เพลส กัลปพฤกษ์ – สาทร ในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา 


“ความสำเร็จจากการเชื่อมั่นในแบรนด์ สิริ เพลส ในการเป็นทาวน์โฮมคุณภาพภายใต้แบรนด์แสนสิริ และจุดขายที่ฉีกตลาดในความโดดเด่นของการเป็นทาวน์โฮมคุณภาพBest in Classทุกระดับราคารับเทรนด์อยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ขยายทุกความชอบให้เป็นไปได้ล่าสุดบริษัทยังเติมเต็มการสร้างความโดดเด่นของแบรนด์ ในการเป็นทาวน์โฮม Modern Loft เพื่อคนรุ่นใหม่ จึงได้เปิดตัวแนวคิด “สิริ เพลส อาร์ต วิลเลจ” (SIRI Place Art Village) ซึ่งพัฒนาจาก customer insight ที่สะท้อนตัวตนผู้อยู่อาศัยที่เป็นคนรุ่นใหม่ เปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวของตัวเองจึงสะท้อนออกมาเป็นผลงานศิลปะอันโดดเด่นที่ตกแต่งอยู่ร้ายล้อมโครงการ ซึ่งเดิม สิริเพลสอาร์ตวิลเลจ (SIRI Place Art Village) ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็น wall paint project ของโครงการ สิริเพลสเวสเกต, สิริเพลสบางใหญ่, สิริเพลสเพชรเกษม-สาย 4และสิริเพลสราชพฤกษ์ 346 ก่อนจะพัฒนาขึ้นมาเป็นผลงานศิลปะที่สอดแทรกอยู่ในทุกการอยู่อาศัย เช่น ผนังภายนอกและการตกแต่งภายในสำนักงานขาย, กำแพงโครงการ, ป้อมรปภ. ตลอดจน signage ต่างๆของโครงการ” นายอาณัติ กล่าว  


**เปิดตัว "สิริ เพลส" 2 โครงการใหม่

ทั้งนี้ แสนสิริ ได้เริ่มเดินหน้าเปิดตัวแนวคิดนี้ นำร่องจากการเปิดตัวสิริ เพลส 2 โครงการใหม่ ได้แก่ สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 จำนวน 487 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท ภายใต้แนวคิดโครงการ ใช้ชีวิตที่ลงตัวอย่างผ่อนคลายเป็นเจ้าของทาวน์โฮมใหม่ในราคาไม่ถึง 2 ล้านบาท ที่คุ้มค่าด้วยฟังก์ชันตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ครอบคลุมทุกความต้องการ 


พร้อมครั้งแรกกับทาวน์โฮมแบรนด์ สิริ เพลส ที่โดดเด่นด้วยทะเลสาบด้านหน้าโครงการพร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ ให้บรรยากาศเสมือนการพักผ่อนแบบรีสอร์ทโฮมท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งการใช้เวลาว่างในการพักผ่อน การออกกำลังกายได้ตลอดเช้าและเย็นภายใต้การออกแบบ Jogging Track มาเพื่อลูกบ้าน 


โดยเฉพาะ และ สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - พระราม 5จำนวน 191 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท ความคุ้มค่าบนทำเลที่สะดวกสบาย ทาวน์โฮมที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่มองหาที่อยู่อาศัยย่านราชพฤกษ์ได้ตรงใจที่สุด บนทำเล ที่ตั้งใจกลางย่านราชพฤกษ์ ใกล้วงเวียนพระราม 5 เชื่อมต่อถนนรัตนาธิเบศร์ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล และแหล่งรวมคอมมูนิตี้ มอลล์  


**2 โครงการใหม่กระแสตอบรับดี


ทั้งนี้ จากการเริ่มสื่อสารกับลูกค้าและเปิดตัว สิริ เพลส 2 โครงการใหม่ ให้เข้าเยี่ยมชมโครงการ ปรากฎว่าได้รับกระแสการตอบรับที่ดีจากลูกค้าจำนวนมาก ทั้งการลงชื่อขอรับข้อมูลและให้ความสนใจโครงการใหม่กว่า 1,500 ราย พร้อมจำนวนลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการเกือบ 1,000 ราย รวมถึงให้ความสนใจยื่นกู้กับสถาบันการเงินล่วงหน้าเรียบร้อยแล้วกว่า100 ราย ทั้งนี้ เพื่อตอบรับกระแสการเปิดตัวโครงการที่ดี บริษัทจึงเตรียมเปิดตัวการขายหรือเปิดพรีเซลล์ ในวันที่ 13 – 14 มิถุนายนนี้ พร้อมโปรโมชันพิเศษกว่า 200,000 บาท ในช่วงเปิดตัวโครงการ 


“สิริ เพลส” ออกแบบพื้นที่อย่างเข้าใจ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าสามารถใช้งานทุกฟังก์ชันภายในบ้านได้อย่างมีความสุข ทั้งห้องอเนกประสงค์ที่ปรับปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบไลฟ์สไตล์ตัวเอง หรืองานดีไซน์ Modern Loft ที่สะทั้อนรสนิยมคนรุ่นใหม่ สู่การเป็นทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.2 - 5.7 เมตรที่คัดสรรวัสดุคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียดการก่อสร้างตามมาตรฐานแสนสิริ และเป็นทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยวรูปแบบล่าสุดในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่มีฝ้าสูงพร้อมช่องแสงธรรมชาติเพิ่มความโปร่งโล่งมากขึ้นอีกนอกจากนี้ยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ ไฮไลท์ด้วย Educational Playground สนามเด็กเล่นเพื่อการเรียนรู้ ที่แสนสิริพัฒนาร่วมกับโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช, สิริ คลับ คลับเฮาส์ที่ครบครันทั้ง  Green Living Space พื้นที่สีเขียวส่วนกลางเพื่อการพักผ่อน  ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อมสระว่ายน้ำเด็ก และเพื่อนบ้านสังคมคุณภาพในแบบแสนสิริ รวมถึง แสนสิริ เซอร์วิสที่มุ่งมั่นมอบบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขาย พร้อม LIV-24 บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมงตามมาตรฐานแสนสิริ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่พร้อมดูแลทุกจุดในโครงการ นอกจากนี้ลูกบ้านแสนสิริยังสามารถใช้งาน Sansiri Home Service Application ได้อย่างง่ายดายบนมือถือ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษต่างๆจากแสนสิริ แฟมิลี่ อีกด้วย สำหรับในปีนี้เป็นปีของตลาดเรียล ดีมานต์ ซึ่งทาวน์โฮมนับเป็นที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์การซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง ทั้งนี้จากความโดดเด่นของทาวน์โฮมแบรนด์ สิริ เพลส บริษัทจึงเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีและในการสร้างยอดขายทาวน์โฮมในปีนี้ 3,400 ล้านบาทตามเป้าที่วางไว้ ซึ่งนับเป็นเป้าหมายที่เติบโตจากปีก่อนถึงเกือบ 50% และเป็นบันไดอีกก้าวที่สำคัญในก้าวก้าวสู่ผู้นำตลาดแนวราบ” นายอาณัติ กล่าว


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิ๊ก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก
https://twitter.com/thunhoon1


จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X