> กองทุน >

29 มิถุนายน 2020

บลจ.ทหารไทย ขยายเวลาฟรีค่า Front-end Fee ตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค.

ทันหุ้น-สู้โควิด : บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด (TMBAM Eastspring) ระบุ ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่หลายภูมิภาคเกิดความกังวลว่าอาจจะมีการระบาดอย่างรุนแรงในระลอกที่สอง ซึ่งส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจและการลงทุนทั่วโลก จนทำให้ผู้ลงทุนต่างวิตกต่อสถานการณ์การลงทุนในช่วงที่ตลาดมีความไม่แน่นอน บลจ.ทหารไทย จำกัด จึงขยายระยะเวลาการยกเว้นค่าธรรมเนียมการขายหน่วยลงทุน (Front-end Fee) และค่าสับเปลี่ยนหน่วยลงทุนเข้าทุกกองทุนรวมที่อยู่ภายใต้การจัดการ ตั้งแต่วันนี้ – 31กรกฎาคม2563 เพื่อให้ผู้ลงทุนมีโอกาสปรับพอร์ตลงทุนให้เหมาะสมท่ามกลางความไม่แน่นอนของตลาด


ไพศาล ครุฑดำรงชัย รองกรรมการผู้จัดการ บลจ.ทหารไทย จำกัด เปิดเผยว่า ในวิกฤตย่อมมีโอกาส ช่วงเวลานี้ถือเป็นโอกาสที่น่าสนใจในการลงทุน เป็นจังหวะที่ดีในการปรับพอร์ตลงทุนให้สมดุลและเหมาะสม เพื่อรับมือต่อความผันผวนของตลาด ซึ่งนอกจากการลงทุนในสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงต่ำ เพื่อรักษามูลค่าเงินลงทุนไว้แล้ว การแบ่งเงินลงทุนไปยังภูมิภาคต่างๆทั่วโลกที่มีการปรับตัวกับภาวะวิกฤต COVID-19 และมีศักยภาพในการเติบโตที่ดีนั้นยังคงมีความน่าสนใจด้วยระดับราคาและมูลค่าที่เหมาะสมอยู่ในระดับที่น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง


ผู้ที่สนใจลงทุนในกองทุนรวมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tmbameastspring.com หรือติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ TMBAM Eastspring โทร 1725 ในเวลาทำการ หรือผ่านช่องทางการขายของบริษัทฯ ได้แก่ ธนาคาร TMB ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือตัวแทนการสนับสนุนการขายและรับซื้อคืนที่ได้รับแต่งตั้งอยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิ๊ก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X