> SET > DRT

24 กันยายน 2020

‘DRT’ เล็งแตกไลน์รุกสร้างบ้านแบบน็อกดาวน์

DRT มีเอี่ยวช็อปดีมีคืน ชูปันผลเด่น-เป้า7บาท


DRT ทดสอบเครื่องจักรใหม่ NT-11 คาดดันกำลังการผลิต-สร้างรายได้เพิ่ม 200-300 ลบ./ปี


ทันหุ้น-สู้โควิด : นายสาธิต สุดบรรทัด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน) หรือ DRT เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้วางแผนต่อยอดกลยุทธ์ ‘สวยครบเซต ตราเพชรทั้งหลัง’ จากการนำจุดแข็งสินค้าวัสดุก่อสร้างที่หลากหลายสามารถนำมาก่อสร้างบ้านได้ทั้งหลัง เพื่อขยายตลาดสู่การสร้างบ้านแบบน็อกดาวน์ (บ้านชั้นเดียว) มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 25 ตารางเมตร 


ประกอบด้วย ห้องนอน ห้องรับแขกและห้องครัว ในราคาหลังละ 3 แสนบาท เหมาะกับผู้ที่ต้องการบ้านพักสไตล์รีสอร์ตเพื่อการพักผ่อน พร้อมเสริมความครบวงจรด้านวัสดุก่อสร้าง รวมถึงนำเทคโนโลยีด้านระบบดิจิทัล พรินท์ติ้ง เข้ามาใช้รองรับการพิมพ์ลวดลายบนบอร์ด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการเพิ่มความสวยงามด้านการตกแต่งผนัง  


“เราต้องการนำจุดแข็งและความเชี่ยวชาญด้านความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ‘ตราเพชร’ และการบริการติดตั้งต่อยอดสู่ธุรกิจการสร้างบ้านแบบน็อกดาวน์หลังเล็ก ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 25 ตารางเมตร เหมาะกับการปลูกสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศหรือบ้านพักชายทะเล โดยใช้เวลาในการสั่งผลิตประกอบและติดตั้งไม่นานด้วยงบประมาณการก่อสร้างที่เหมาะสม” นายสาธิต กล่าว  


ส่วนแบบบ้านน็อกดาวน์นั้น บริษัทฯ จะนำผลงานที่ชนะเลิศจากการประกวดในโครงการ DIAMOND Design Contest 2020 ที่เปิดโอกาสให้นิสิตศึกษาและบุคคลทั่วไปส่งผลงานออกแบบบ้านน็อกดาวน์ชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 25 ตารางเมตร (5x5 เมตร) ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก/ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว/รับประทานอาหาร (ไม่รวมห้องน้ำและที่จอดรถ) ภายใต้แนวคิด Knockdown Home Creates Your Happiness มาใช้เป็นโมเดลพัฒนาเป็นบ้านตัวอย่างเพื่อดำเนินการก่อสร้างให้แก่ลูกค้าต่อไป   


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิ๊ก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก
https://twitter.com/thunhoon1จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X