> mai > STI

04 มีนาคม 2021

‘STI’มือขึ้น ชนะประมูล งานรัฐ142ล.

STIจ่อบุ๊กรายได้4.2พันล. รอประมูลเมกะโปรเจ็กต์


‘STI’ลั่นปีนี้ทำนิวไฮ ลุยเมกะโปรเจกต์รัฐ


ทันหุ้น –STIประกาศคว้างาน “โครงการก่อสร้างศูนย์ราชการกระทรวงมหาดไทยแห่งใหม่” อาคารสูง 21 ชั้น ย่านเจริญนคร มูลค่าคุมงาน 142 ล้านบาท สะท้อนความเชื่อมั่นในธุรกิจ และเสริมงานในมือแข็งแกร่งขึ้น แย้มมีโครงการขนาดใหญ่เต็มพอร์ต


นายสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STI เปิดเผยว่า บริษัทชนะประกวดราคางานจ้างควบคุมงานโครงการก่อสร้างศูนย์ราชการกระทรวงมหาดไทยแห่งใหม่ จากกระทรวงมหาดไทย โดยเสนอราคา 142,000,000 บาท ตอกย้ำความเชี่ยวชาญในฐานะผู้นำตลาด และเสริมแกร่งผลงานปี 2564 สนับสนุนงานในมือ (Backlog) เติบโตต่อเนื่อง


ลุยขยายงานใหญ่


ทั้งนี้โครงการศูนย์ราชการกระทรวงมหาดไทย ออกแบบไว้เป็นอาคารหลังเดียวมีพื้นที่รวม 215,000 ตารางเมตร ลักษณะตัวอาคารมีความสูง 21 ชั้น มีชั้นใต้ดินสำหรับจอดรถยนต์ 3 ชั้น เป็นที่ตั้งของส่วนราชการ 6 แห่ง ได้แก่ สำนักงานปลัดกระทรวง, กรมการปกครอง, กรมที่ดิน, กรมการพัฒนาชุมชน, กรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น และกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ดังนั้น การได้รับงานในครั้งนี้ ยิ่งสะท้อนความเชื่อมั่นที่มีต่อบริษัท และเป็นโอกาสขยายงานในโครงการขนาดใหญ่อื่นๆ เพิ่มเติม


ปัจจุบันบริษัทมีงานในมือ(Backlog) กว่า 4,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นงานที่ปรึกษาบริหาร คุมงานก่อสร้างในโครงการขนาดใหญ่ ทั้งจากภาครัฐบาลและเอกชน อาทิ โครงการพัฒนาพื้นที่ส่วนขยายศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 โซน C ,งานสวนป่า "เบญจกิติ" ระยะที่ 2-3 , โครงการปรับปรุงศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ , โครงการ One Bangkok เป็นต้น


เป้ารายได้โต20%


อย่างไรก็ตามมั่นใจว่าในปีนี้จะยังเดินหน้าลุยประมูลงานใหม่ต่อเนื่องทั้งปี โดยมี บริษัท เอเชี่ยน เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแต้นส์ จำกัด หรือ AEC ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่ม เสริมความแข็งแกร่ง สนับสนุนเป้าหมายรายได้ปีนี้ที่วางไว้จะเติบโต 20% จากปีก่อน ตามที่วางไว้


สำหรับผลประกอบการล่าสุดในปี 2563 ทำสถิติสูงสุดใหม่ บริษัทมีรายได้จากการให้บริการจำนวน 1,570.3ล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น 120.5%มีกำไรส่วนที่เป็นของผู้ถือหุ้นบริษัท อยู่ที่ 149.2 ล้านบาท เพิ่ม 74.5% เมื่อเทียบกับปีก่อน


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิ๊ก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X