CPFส่งความห่วงใยทีมแพทย์และผู้ป่วย มอบอาหารจากใจร่วมต้านภัยโควิดรอบใหม่

CPF เปิดตัว “MEAT ZER0”สุดยอดนวัตกรรมเนื้อจากพืช มั่นใจขึ้นแท่น Top 3 โลกใน 3-5 ปี


เครือ CPจับมือ กองทัพบก มอบถุงยังชีพ 15,000 ถุง หนุนชุมชนคลองเตย สู้ภัยโควิด-19 ต่อเนื่องสำนักข่าว "ทันหุ้น" รายงานว่า บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ นำผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัยกว่า 4,400แพ็ค พร้อมน้ำดื่มกว่า 4,400 ขวด ภายใต้โครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” มอบให้แก่ทีมแพทย์ พยาบาล และผู้ป่วยในโรงพยาบาลสนาม ของโรงพยาบาลเอราวัณ 1ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา เพื่อลดเวลาการจัดเตรียมอาหาร และเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัคร ตลอดจนผู้ป่วยติดเชื้อ ได้บริโภคอาหารปลอดภัยอย่างเพียงพอ ในช่วงการควบคุมการระบาดของไวรัสโควิด-19รอบใหม่นี้


โดยมี นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร นางเลิศลักษณ์ ลีลาเรืองแสง รองผู้อำนวยการ สำนักการแพทย์ และ นพ.ขจร อินทรบุหรั่น ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ ชุตินธโร อุทิศ ร่วมกันรับมอบ จากนางพรรณินี นันทพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ ซีพีเอฟ ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ 84พรรษา บางบอน


นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า “ซีพีเอฟเป็นภาคเอกชนที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัยแก่กรุงเทพมหานครมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่การระบาดโควิด-19ระลอกแรก เพื่อเป็นกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ และล่าสุดมาช่วยสนับสนุนอาหาร แก่แพทย์ พยาบาล อาสาสมัคร และผู้ป่วยโควิดที่มาพักที่โรงพยาบาลสนาม ศูนย์กีฬาเอราวัณ 1 ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลสนามของ กทม.ที่สามารถรองรับผู้ป่วย 200 เตียง และขอขอบคุณที่ซีพีเอฟให้การสนับสนุนกทม.”


สำหรับอาหารคุณภาพปลอดภัยที่ซีพีเอฟนำมามอบให้แก่ทีมแพทย์ พยาบาลและผู้ป่วยในโรงพยาบาลในครั้งนี้ ประกอบด้วย อาหารแช่แข็งหลายเมนู ได้แก่ เกี๊ยวกุ้งสับ ข้าวกล้องต้มทรงเครื่อง ข้าวต้มกุ้ง ข้าวผัดกระเพรากุ้ง ข้าวอบธัญพืชและไก่ ราเมนโฮลวีตผัดขี้เมาไก่ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และ สปาเก็ตตี้ไก่สับ


ทั้งนี้ ในฐานะผู้ผลิตอาหารชั้นนำ ซีพีเอฟได้ยึดหลักปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19ด้วยความเคร่งครัดมาอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนเข้มงวดกับมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยของการผลิตอาหารในทุกขั้นตอน มั่นใจได้ว่าสามารถส่งมอบอาหารปลอดภัยสู่ผู้บริโภค พี่น้องประชาชนได้อย่างเพียงพอ ไม่ขาดแคลน


อนึ่ง โครงการ "CPF ส่งมอบอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19" ดำเนินโดยซีพีเอฟตามนโยบายเครือเจริญโภคภัณฑ์เพื่อส่งมอบอาหารคุณภาพปลอดภัยอย่างเพียงพอ สอดคล้องตามหลักปรัชญา 3 ประโยชน์ โดยร่วมส่งมอบอาหารปลอดภัยให้ทีมแพทย์และพยาบาลมาตั้งแต่การแพร่ระบาดโควิด-19 รอบแรก

.

.

"ทันหุ้น" นำเสนอข่าวผ่านสื่อโซเชียล ดังนี้

APP ทันหุ้น ANDROID คลิก https://qrgo.page.link/US6SA

APP ทันหุ้น IOS คลิก https://qrgo.page.link/QJKT7

[email protected] คลิก https://lin.ee/uFms4n5

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X