> กองทุน >

30 เมษายน 2021

"โตเกียวมารีนประกันชีวิต" ขยายความคุ้มครองแพ้วัคซีนโควิด

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดในรอบ 3 ที่สร้างความวิตกกังวลให้กับคนในสังคมเป็นจำนวนมาก บมจ.  โตเกียวมารีนประกันชีวิต (ประเทศไทย)  เล็งเห็นความสำคัญในการผ่อนคลายความกังวัลให้กับลูกค้า และตัวแทนของบริษัท  เพื่อให้ยังคงสามารถดำรงชีวิตประจำวันได้อย่างต่อเนื่อง  โดยบริษัทได้ประกาศ 4 มาตรการเพื่อรับมือสถานการณ์


  • 1. สำหรับลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ประกันสุขภาพ บริษัทปรับลดระยะเวลาที่ไม่คุ้มครอง (Waiting  period) เหลือ 14 วัน  (จากเดิม 30 วัน) นับจากวันที่เริ่มมีผลคุ้มครองตามเงื่อนไขสัญญาเพิ่มเติม ที่ได้รับการอนุมัติตั้งแต่ 1 เมษายน – 31 กรกฎาคม 2564  โดยกรณีผู้ถือกรมธรรม์เกิดการเจ็บป่วย เข้ารับรักษาในฐานะผู้ป่วยนอกหรือผู้ป่วยใน อันเนื่องจากสาเหตุการติดเชื้อไวรัสโควิด – 19 จะได้รับความคุ้มครองด้วยผลประโยชน์ตามสิทธิในกรมธรรม์ที่ถืออยู่


  • 2. บริษัทขยายสิทธิความคุ้มครองพิเศษ เพื่อสนับสนุนการฉีดวัคซีนเพื่อลดการแพร่ระบาดของโควิด – 19 โดยลูกค้าที่ถือกรมธรรม์สัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ หากเข้ารับการฉีดวัคซีน แล้วเกิดอาการเจ็บป่วยจากผลข้างเคียงของวัคซีน  สามารถใช้สิทธิความคุ้มครองตามผลประโยชน์ในกรมธรรม์ เพื่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ทั้งกรณีผู้ป่วยนอก (OPD) และ ผู้ป่วยใน (IPD)


  • 3. บริษัทมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ประกันชีวิตรายบุคคลทุกท่าน หากเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด -19 แล้วเกิดอาการป่วยจากผลข้างเคียงของวัคซีน  ต้องแอดมิทในโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษา ลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองฟรี  โดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนล่วงหน้า  ด้วยผลประโยชน์ความคุ้มครองค่าชดเชยรายวันฟรี  วันละ 1,000 บาท/วัน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับจำนวนวันที่แอดมิท สูงสุดไม่เกิน 14 วัน ต่อการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด – 19 ในแต่ละครั้ง ต่อผู้เอาประกันภัย 1 ท่าน โดยลูกค้าเริ่มรับสิทธิได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564


  • 4. นอกจากนี้เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับตัวแทนประกันชีวิต  ที่ออกปฏิบัติหน้าที่ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์  และออกดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน  เพื่อเป็นการแสดงถึงความห่วงใย  บริษัทขอมอบความช่วยเหลือพิเศษ ในกรณีพบว่าตัวแทนติดเชื้อโควิด – 19 และต้องแอดมิทเพื่อเข้ารับการรักษา  บริษัทยินดีมอบเงินช่วยเหลือพิเศษวันละ 1,000 บาท (สูงสุดไม่เกิน 14 วัน)
จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X