> จัดเต็มข่าว PR > BGRIM

07 พฤษภาคม 2021

บี.กริม มอบข้าวสารเกษตรอินทรีย์ ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19

ส่องหุ้น BGRIM มี Upside จากโครงการใหม่ที่รอเข้ามาเพิ่ม


BGRIMอัด1.7หมื่นล้าน ดีลPPAเข้าพอร์ตพันเมก


ทันหุ้น - ดร. ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน บี.กริม และประธานเจ้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณหญิงทิพาวดี เมฆสวรรค์ และนายวีรพล ตั้งสุวรรณ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) มอบข้าวเกษตรอินทรีย์ไรซ์เบอรี่และข้าวหอมมะลิแดง จำนวน 10 ตัน มูลค่า 600,000 บาท ซึ่งเป็นผลผลิตของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์ดอกคำ อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำไปช่วยเหลือชุมชนในพื้นที่ต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิค-19 ระลอกใหม่ ผ่านโครงการ “บี.กริม ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19”


นอกจากนี้ ยังเป็นการช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรดอกคำที่มุ่งมั่นในการทำเกษตรอินทรีย์ปลอดสารพิษให้สามารถดำเนินกิจการได้อย่างยั่งยืนต่อไป ซึ่งปัจจุบันเกษตรกรดอกคำมีปัญหาในการระบายผลผลิตออกสู่ตลาดเนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ไม่มีเงินทุนหมุนเวียนในการเพาะปลูกพืชชนิดอื่น ๆ


ทั้งนี้ บี.กริม ตระหนักถึงผลกระทบเป็นวงกว้างจากวิกฤตไวรัสโควิด-19 และได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความช่วยเหลือประชาชน และผู้ที่ได้รับผลกระทบตั้งแต่ช่วงแรกของการแพร่ระบาดในประเทศไทย ผ่านการมอบเงินบริจาคและสนับสนุนวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมถึงมอบปัจจัยและสิ่งของจำเป็นให้กับโรงพยาบาล องค์กรการกุศล ตลอดจนประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน และยังคงให้ความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X