> CSR คุณค่าเพื่อสังคม >

10 มิถุนายน 2021

เอไอเอ ร่วมใจช่วย "ไทย"และ "อินเดีย"ผ่านพ้นวิกฤติโควิด

เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมกับกลุ่มบริษัทเอไอเอ จัดกิจกรรม “AIA Vitality Active Weekend Charity Challenge ภารกิจสุขภาพดี สู้วิกฤตโควิด 19” บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด 19 ในประเทศไทย และอินเดีย


เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมกับกลุ่มบริษัทเอไอเอ จัดกิจกรรม “AIA Vitality Active Weekend Charity Challenge ภารกิจสุขภาพดี สู้วิกฤตโควิด 19” เชิญชวนสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ มาร่วมกันเปลี่ยนการออกกำลังกายให้เป็นเงินบริจาค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความเดือดร้อนจากวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในประเทศไทย และประเทศอินเดีย โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในระหว่างวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 12-13 มิถุนายนนี้


นายบิล ไลส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาค และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารช่องทางการขาย กลุ่มบริษัทเอไอเอ กล่าวว่า “จากวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในประเทศอินเดีย ซึ่งอยู่ในระดับที่รุนแรงมาก โดยมียอดผู้เสียชีวิตสูงกว่า 300,000 รายในปัจจุบัน 


เอไอเอ ในฐานะบริษัทประกันชีวิตชั้นนำที่ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศอินเดีย โดยเป็นผู้ถือหุ้นร่วมทุนกับบริษัท ทาทา เอไอเอ ประกันชีวิต จำกัด (ทาทา เอไอเอ ประกันชีวิต) มากว่า 20 ปี ตระหนักดีว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่สำคัญอย่างมากในการเข้าไปช่วยเหลือผู้คนนับล้านให้มีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ตามคำมั่นสัญญา ‘Healthier, Longer, Better Lives’ ของกลุ่มบริษัทเอไอเอจึงได้มอบเงินสนับสนุนจำนวน 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐแก่ประเทศอินเดีย เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนชาวอินเดีย 


"เรายังได้รับความร่วมมือจากเอไอเอ ในประเทศต่าง ๆ ทั่วเอเชีย จัดกิจกรรมเพื่อร่วมบริจาคเงินให้แก่ประเทศอินเดีย รวมถึงชุมชนในท้องถิ่น ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอไอเอ ที่ต้องการช่วยเหลือและสนับสนุนให้ผู้คนทั่วทั้งภูมิภาคได้มีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้”


นายกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ ประเทศไทย มีความมุ่งมั่นในการเดินหน้าช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด 19 อย่างต่อเนื่อง โดยนอกจากการบริจาคเงินจำนวน 2 ล้านบาท แก่โรงพยาบาลสนาม 20 แห่งใน 20 จังหวัดครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย ผ่านโครงการ AIA Sharing A Life ครั้งที่ 8 แล้ว 


ล่าสุดได้จัดกิจกรรม “AIA Vitality Active Weekend Charity Challenge ภารกิจสุขภาพดี สู้วิกฤตโควิด 19” เพื่อเชิญชวนสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ กว่า 400,000 คน มาร่วมกันเปลี่ยนการออกกำลังกายให้เป็นเงินบริจาค ในระหว่างวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 12-13 มิถุนายน 2564 โดยทุก ๆ 100 คะแนนออกกำลังกาย เอไอเอ ประเทศไทย จะบริจาคเงิน 20 บาท ให้แก่มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย (World Vision Foundation of Thailand) เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด 19 ในประเทศไทย และประเทศอินเดีย โดยกิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนความช่วยเหลือแก่ประเทศอินเดีย ที่กำลังเผชิญวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 อย่างรุนแรง ของกลุ่มบริษัทเอไอเอจาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X