> SET > RS

01 กรกฎาคม 2021

“เฮียฮ้อ” ผุดไอเดีย ช่วยผู้เดือดร้อนจากโควิด-19 จัดแคมเปญ “well uพลิกวิกฤติ สร้างโอกาส”

RSไตรมาสQ3พ้นจุดต่ำสุด ซุ่มดีลพันธมิตรเสริมแกร่ง


เคาะ RS


ทันหุ้น - นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ด้วยปัญหาสภาวะเศรษฐกิจที่กำลังฝืดเคืองอันสืบเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 บริษัทฯ ได้ตระหนักถึงผลกระทบที่เกิดกับผู้ที่ทำธุรกิจขนาดย่อมจำนวนมากที่ต้องหยุดกิจการ และผู้ที่เจอปัญหาตกงาน ไร้งานทำ ขาดรายได้ หรือกระทั่งผู้ที่กำลังมองหารายได้เสริม แต่ไม่มีเงินทุน อยากหางานที่ทำได้แม้อยู่ที่บ้าน และด้วยศักยภาพที่มีของอาร์เอสในการเป็นผู้นำด้านคอมเมิร์ซและผลิตนวัตกรรมด้านสุขภาพและความงาม เราได้ทุ่มงบการตลาดกว่า 300 ล้านบาท สร้างแบรนด์ “well u” (เวลยู) เป็นแบรนด์ล่าสุดเพื่อผลิตและจำหน่ายนวัตกรรมเพื่อสุขภาพในตลาดแมส 


โดยเริ่มจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนระดับพรีเมียมที่กำลังได้รับความนิยมสูงมาก จึงอยากมีส่วนช่วยเหลือและเปิดโอกาสในการสร้างรายได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องลงทุน แต่ขายง่ายและมีกำไรดี และไม่สร้างความเสี่ยงให้ทุกคน กับแคมเปญ “well u พลิกวิกฤติ สร้างโอกาส” เพื่อมีส่วนร่วมช่วยเหลือทุกๆ คน ในสถานการณ์โควิด-19 เช่นนี้ ให้ทุกคนได้มีโอกาสสร้างงาน สร้างรายได้ ขอเพียงมีความมุ่งมั่น ตั้งใจ ขยันรักความก้าวหน้า ในการสร้างเป็นอาชีพเสริมหรืออาชีพหลักที่มั่นคง ”


แคมเปญ “well u พลิกวิกฤติ สร้างโอกาส” จะทำให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆ โดยที่

- ไม่ต้องใช้เงินลงทุน เพราะ well u ออกทุนให้ทั้งหมด

- มีทีมโค้ชแนะนำและส่งเสริมสนับสนุน สอนเรื่องเทคนิคการขาย และการตลาดออนไลน์ให้อย่างครบถ้วน จนกระทั่งคุณสามารถขายได้กำไร แม้คุณอาจจะไม่เคยขายของมาก่อนก็ตาม

- ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องแพ็คของ ไม่ต้องส่งของเอง เพราะ wellu จัดทีมและระบบการจัดส่งสินค้าที่ได้มาตรฐานดูแลทุกขั้นตอน

- ไม่มีค่าสมัครใดๆ ทั้งสิ้น


สำหรับ well u (เวลยู) เป็นแบรนด์นวัตกรรมใหม่เพื่อสุขภาพและความงาม ที่เฟ้นหาสารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่า มาพัฒนากับนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นสูงจากต่างประเทศ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวแรกออกสู่ตลาดคือ well u คอลลาเจน ที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด มาพร้อมกับนวัตกรรมที่เหนือกว่าด้วยส่วนประกอบที่สำคัญ 6 ชนิด โดยเน้นไปที่คอลลาเจนที่มีโมเลกุลเล็ก ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้จริง นั่นคือ คอลลาเจนไดเปปไทด์ และไตรเปปไทด์ รวมกันถึง 100,000 มก. ผสานวิตามินซี ช่วยสร้างคอลลาเจน, ไฮยารูโรนิค แอซิด สารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง, เซราไมด์ สารสกัดจากจมูกข้าวญี่ปุ่นช่วยให้ผิวอุ้มน้ำ และไบโอทิน ช่วยดูแลเส้นผมและเล็บให้แข็งแรง ทำให้ well u คอลลาเจน ตอบโจทย์ได้ครบทุกผลลัพธ์ ผิว ผม เล็บ กระดูก และข้อต่อ ประโยชน์ครบ จบในกระปุกเดียว


“ในสภาวะที่ยากลำบากในตอนนี้ ผมขอส่งกำลังใจให้ทุกคน ด้วยคติประจำใจที่ใช้มาตลอดคือ Passion to Win เมื่อเราสู้ ไม่ท้อกับอุปสรรคและความท้าทายที่เข้ามาในชีวิต พร้อมแสวงหาโอกาสใหม่ๆ และกล้าที่จะเริ่มต้น ผมมั่นใจว่าเราจะฝ่าวิกฤติครั้งนี้ และชนะไปด้วยกันได้อย่างแน่นอน” นายสุรชัย กล่าวเพิ่มเติม


หากคุณมีความมุ่งมั่น ไม่กลัวกับการเริ่มต้น ไม่ต้องมีเงินลงทุน ไม่ต้องซื้อสินค้าเพื่อสมัคร สามารถร่วมเป็นเจ้าของกิจการได้ง่ายๆ และทำรายได้ได้จริง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-002-8888 หรือแอดไลน์ @wellu เปิดรับตั้งแต่วันนี้-15 ก.ค.นี้


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X