> SET > ANAN

05 กรกฎาคม 2021

ANAN ยอดขาย Q2 โต 16% ดันครึ่งปีทำได้ 7.2 พันล.

ANANกู้ชีพแอสตันอโศก แบงก์รีเทนชั่นแล้ว51ห้อง


ANAN ส่งแคมเปญ “Ananda Breaking News” กระตุ้นตลาดครึ่งปีหลัง


ทันหุ้น -ANAN โกยยอดขายไตรมาสสอง 3,264 ล้านบาท สูงกว่าเป้า16% ดันยอดขายครึ่งปีแรก 7,243 ล้านบาท ส่งสัญญาณฟื้นตัวต่อเนื่องในช่วงครึ่งปีหลัง มั่นใจดีมานด์คอนโดติดรถไฟฟ้ายังมีต่อเนื่อง


นายเสริมศักดิ์ ขวัญพ่วง ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN เปิดเผยว่า แม้ว่ามีการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ระลอกใหม่ในประเทศไทยก็ตาม บริษัทยังทำผลงานเป็นที่น่าพอใจในสถานการณ์ที่มีการล็อคดาวน์ และกิจกรรมทางเศรษฐกิจในช่วงที่ผ่านมา โดยผลดำเนินงานในช่วงไตรมาส 2/2564 มียอดขาย 3,264 ล้านบาท ดีกว่าเป้าหมายที่วางไว้ 2,816 ล้านบาท ถึง 16% ซึ่งเกินเป้าหมายที่วางไว้ทั้งในส่วนของโครงการคอนโดมิเนียม และโครงการแนวราบ ส่งผลให้ครึ่งแรกปี 2564 มียอดขายแล้ว 7,234 ล้านบาท


โดยส่วนใหญ่มาจากการที่บริษัทมุ่งเน้นการขายโครงการพร้อมอยู่ที่มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนเมืองได้อย่างลงตัวที่สุด และด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ รองรับความต้องการของผู้ซื้อได้อย่างทั่วถึงทั้งผู้ซื้อในประเทศ และต่างประเทศ สำหรับการพัฒนาโครงการในยุค New Normal นี้ จะเน้นในเรื่องของความคุ้มค่าเพื่อสอดคล้องกับกำลังซื้อของผู้บริโภค และมาตรการสาธารณสุข เพื่อทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจเมื่อมีการเยี่ยมชมโครงการของบริษัท


ทั้งนี้ บริษัทได้มีการปรับตัวเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ทั้งในด้านการพัฒนาสินค้า การขาย และการตลาดใหม่ ทำให้ไม่ได้รับผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจ อีกทั้งยังมั่นใจว่าจากมาตรการของภาครัฐในการปิดแคมป์คนงานก่อสร้าง 30 วัน ไม่ส่งผลกระทบต่อบริษัท โดยอนันดาฯ เป็นผู้นำคอนโดมิเนียมใกล้สถานีรถไฟฟ้าซึ่งมีจุดแข็งในเรื่องสต็อกสินค้าคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ณ ไตรมาส 1/2564 กว่า 26,000 ล้านบาท มีสินค้าพร้อมให้ลูกค้าเลือกเป็นเจ้าของได้ทันที จึงทำให้มั่นใจในผลการดำเนินงานที่จะทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้


จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X