> อาหารสมอง >

19 กรกฎาคม 2021

SAM ตอบรับมาตรการรัฐ หวั่นพิษโควิด-19 แจ้งปิด สนง. 20 ก.ค.- 2 ส.ค.นี้

นายธรัฐพร เตชะกิจขจร ผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลได้ประกาศข้อกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินเพิ่มเติม เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2564 เกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น จึงต้องยกระดับความเข้มข้นของมาตรการและบังคับใช้อย่างจริงจังนั้น SAM พร้อมตอบรับมาตรการดังกล่าวทันที


จึงขอแจ้งหยุดให้บริการชั่วคราวทั้งที่สำนักงานใหญ่ อาคารซันทาวเวอร์ส ถ.วิภาวดีรังสิต และสำนักงานโครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM ที่ดิ อเวนิว รัชโยธิน ถ.พหลโยธิน ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2564  


ส่วนสำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ สาขาเชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก และสุราษฎร์ธานี ยังสามารถเปิดดำเนินการตามปกติและมีเจ้าหน้าประจำสาขาเข้าปฏิบัติงานร้อยละ 50 และเนื่องจาก SAM มีความห่วงใยในความปลอดภัยและสวัสดิภาพของพนักงานและลูกค้าเป็นสำคัญ จึงขอความร่วมมือลูกค้าทุกท่าน งดเดินทาง มาติดต่อด้วยตนเอง  


ทั้งนี้ ลูกค้าที่มีความประสงค์จะติดต่อ SAM สามารถติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย สะดวกและรวดเร็ว ดังนี้ 1. ลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ NPL สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1800 หรือ แอดไลน์ @nplbysam และ Facebook  SAM บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด และติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ www.sam.or.th  


2. ลูกค้าโครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ www.คลินิกแก้หนี้.com หรือ แอดไลน์ @debtclinicbysam และ Facebook คลินิกแก้หนี้ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ “สายด่วนชนะหนี้1443” 


3. ลูกค้า NPA ที่ต้องการซื้อหรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับทรัพย์สินรอการขาย สามารถดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์ www.sam.or.th และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 รวมทั้งแอปพลิเคชัน SAM NPA ในระบบ Android และ iOS หรือแอด ID Line @Samline ติดตาม Facebook Fanpage ทรัพย์มือสองต้อง SAM หรือ SAM NPA Channel บน YouTube และ @SAM_NPA บน Twitter เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดี ๆ จาก SAM 24 ชั่วโมงอยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X