> จัดเต็มข่าว PR > LPN

23 กันยายน 2021

LPN แคมเปญ “เดือน 9-9 ยูนิต” ที่ “ลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย”

3 Mega Trends พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย


LPN กำไร 3/64 ที่ 26.46 ลบ. ลดลง 74.19% วางแผนเปิด 5 โครงการใน Q4


LPN เปิดสำนักงานขายทุกโครงการในแบบ New Normal เพื่อความปลอดภัยกับลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมในทุกโครงการ พร้อมให้เยี่ยมชมโครงการในแบบเสมือนจริง (3D Interactive Virtual Tour)  ได้ที่โครงการ “ลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย” กับแคมเปญล่าสุด “เดือน 9-9 ยูนิต @ ลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย” เพื่อกระตุ้นยอดขายไตรมาสสาม ปี 2564

นางปนัดดา ขจรศิลป์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เปิดเผยว่า หลังจากที่รัฐบาลได้มีมาตรการผ่อนคลายในช่วงที่ผ่านมา  สำนักงานขายอาคารชุดพักอาศัยของบริษัททุกโครงการได้เปิดให้ผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ในแบบ New Normal โดยพนักงานขายและเจ้าหน้าที่ทุกคนได้รับวัคซีนเสริมภูมิคุ้มกันโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อย มีการวัดอุณหภูมิก่อนเข้าพื้นที่และล้างมืออย่างสม่ำเสมอ  สวมหน้ากากอนามัยขณะปฏิบัติงาน และเว้นระยะห่างลดการสัมผัส  พร้อมด้วยมาตรการการฆ่าเชื้อทำความสะอาดจุดสัมผัสภายในสำนักงานขายทุก 1 ชั่วโมง และจัดให้มีการเว้นระยะห่างในการเข้าชมที่เหมาะสม


ในขณะเดียวกันบริษัทยังพัฒนาระบบการเยี่ยมชมโครงการแบบออนไลน์แบบเสมือนจริงในรูปแบบ 3 มิติ (3D Interactive Virtual Tour) สำหรับโครงการลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย โดยลูกค้าจะเข้าชมเองตามสะดวก หรือจะให้พนักงานขายพาเข้าชมเสมือนเดินคู่กันในโครงการและสนทนากันได้ระหว่างการชม (3D Virtual Online Walkthrough)  ซึ่งเป็นระบบใหม่ที่พัฒนามาเพื่อโครงการนี้โดยเฉพาะ 

โครงการลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย โครงการคอนโดมิเนียมที่บริษัทเปิดตัวในปี 2564 เป็นโครงการอาคารชุดพักอาศัย มูลค่า 3,000 ล้านบาท ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับการอยู่อาศัยของคนฉลาดเลือกภายใต้แนวคิด “Balance is More: การใช้ชีวิตที่มากกว่า…ของคนฉลาดเลือก” อย่าง “พอดี” กับการอยู่อาศัยในทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต ในราคาขายเริ่มต้น 1.64 ล้านบาท เน้นเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว (Privacy) ในการอยู่อาศัย ใกล้ชิดกับธรรมชาติและกลุ่มนักลงทุนที่ต้องการผลตอบแทนจากการลงทุนในระยะยาว


นอกจากนี้บริษัทยังเปิดตัวแคมเปญ “เดือน 9-9 ยูนิต @ ลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย” พิเศษเฉพาะโครงการลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย โดยนำห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 29 ตารางเมตร จำนวน 9 ห้องมาจัดแคมเปญให้กับลูกค้าในราคาพิเศษ 1.79 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายนศกนี้ เพื่อกระตุ้นยอดขายในไตรมาสสามของปี 2564


“โครงการลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย” ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพในย่านฝั่งธนบุรี ที่สามารถเดินทางเข้า-ออกสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบายทั้งทางรถยนต์และรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีจรัญฯ 13 และสถานีไฟฉาย จากผลการสำรวจของทีมวิจัยและพัฒนาโครงการพบว่า ทำเล “จรัญสนิทวงศ์” เป็นพื้นที่มีแนวโน้มการพัฒนาที่อยู่อาศัยในรูปแบบคอนโดมิเนียมเป็นหลัก โดยเฉพาะโซนติดรถไฟฟ้า 


โดยในปี 2563 คอนโดมิเนียม ในย่านจรัญสนิทวงศ์ มีอัตราผลตอบแทนจากการลงทุน (Capital Gain) จากการซื้อมาและขายออกไปเฉลี่ยอยู่ที่ 8% ต่อปี โดยระดับราคาคอนโดมิเนียมในทำเลนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 80,000-120,000 บาท/ตารางเมตร ซึ่งเป็นราคาที่ปรับขึ้น 20% จากปี 2560  และราคามีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง  เป็นผลจากการขยายของเมืองตามแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน  โดยปัจจุบันมีจำนวนอาคารชุดเหลือขายในทำเลจรัญสนิทวงศ์ 965 หน่วย มีอัตราการขายเฉลี่ย 5% ต่อเดือน โดยมีระดับราคาขายเฉลี่ยอยู่ที่ 89,700 บาทต่อตารางเมตร หรือประมาณ 2.8 ล้านบาทต่อหน่วย


“ในขณะเดียวกัน  ความต้องการเช่าที่พักอาศัยในย่านนี้ก็มีความต้องการเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง  ตั้งแต่อดีตก่อนรถไฟฟ้าสีน้ำเงินจะแล้วเสร็จ  เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีแหล่งงานทางการแพทย์อย่างโรงพยาบาลศิริราช  โรงพยาบาลธนบุรี และโรงพยาบาลยันฮี  ทำให้มีกลุ่มผู้เช่าที่เป็นบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องการที่พักอาศัยใกล้ที่ทำงานเป็นจำนวนมาก  ราคาเช่าเฉลี่ยในย่านจรัญสนิทวงศ์อยู่ที่ 350 บาท/ตร.ม./เดือน โดยราคาเช่าห้องขนาด 30-35 ตร.ม.เฉลี่ยอยู่ที่ 10,000 บาท/เดือน ห้อง Studio Type เฉลี่ยที่ 6,000-8,500 บาท/เดือน Rental Yield ที่ 5% ต่อปี แคมเปญ “เดือน 9-9 ยูนิตฯ”  ถูกออกแบบเพื่อตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อปล่อยเช่า  ในราคาที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับสภาพตลาดในปัจจุบัน” นางปนัดดา กล่าว

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X