> mai > SPA

30 กันยายน 2021

SPAปลดล็อก เปิดนวดเต็ม เป้า8.70บาท

SPAจ่อเปิดบริการรร. ชี้พ้นจุดต่ำสุดฟื้นQ4


SPA เตรียมเปิดให้บริการในรร.วีรันดา พัทยา, รร.โนโวเทล กรุงเทพฯ ประตูน้ำ


ทันหุ้น – โบรกส่องกล้อง SPA โดดรับ ศบค. คลายล็อก 1 ตุลาคมนี้ กดปุ่มเปิดให้บริการร้านนวด-สปา เต็มรูปแบบ ชี้ภายในปีนี้เปิดครบ 65 สาขา ดันผลงานฟื้นตัว แนะ “ซื้อ” เคาะพื้นฐาน 8.70 บาท ด้านผู้บริหารประกาศความพร้อมให้บริการเต็มที่


บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด  (มหาชน) ระบุถึง บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด หรือ SPA ว่า คลายมาตรการมีผล 1 ตุลาคมนี้่ ศบค.ผ่อนคลาย เพิ่มเติมร้านนวด-สปา เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ โดยยกเว้นอบไอน้ำ โดยนัดหมายล่วงหน้า จำกัดไม่เกิน 2 ชั่วโมงต่อคน และลูกค้าได้รับวัคซีนครบตามเกณฑ์หรือมีผลตรวจ ATK/RT-PCR เป็นลบภายใน 72 ชม.


** เปิดสาขาเพิ่ม 30 แห่ง


ทั้งนี้มีแนวโน้มกลับมาเปิดสาขาเพิ่ม 30 กว่าแห่ง ใน กทม. นนทบุรี ประจวบคีรีขันธ์ และชลบุรี จากสาขาปัจจุบัน 6 แห่ง (ภูเก็ต 5, เชียงใหม่ 1) เนื่องจาก Rev/Bill เพิ่มขึ้นจากก่อนหน้าสามารถให้บริการได้เฉพาะนวดเท้าเท่านั้น ซึ่งไม่คุ้มทุนเปิดสาขา


ประกอบกับผู้ติดเชื้อปัจจุบันลดลงทำให้ลูกค้ากล้ากลับเข้ามาใช้บริการมากขึ้น และการลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าประเทศเหลือ 7 วัน ช่วยกระตุ้นท่องเที่ยวหนุนอัตราเข้าใช้บริการสาขา/หัวเมืองท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น หากเป็นไปตามแผนคาดจะกลับมาเปิดครบทั้งหมด 65 สาขา ภายในสิ้นปีนี้ ซึ่งเชื่อผลประกอบการจะค่อยๆ ดีขึ้น คงคำแนะนำ "ซื้อ" เคาะพื้นฐาน 8.70 บาท


ขณะที่ก่อนหน้านี้ นายวิบูลย์ อุตสาหจิต ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA เปิดเผยว่า SPA คือหนึ่งในธุรกิจที่ ศบค. ผ่อนคลายเพิ่มเติม โดยให้เปิดดำเนินการได้ โดยนัดหมายล่วงหน้า จำกัดเวลาบริการไม่เกิน 2 ชั่วโมงต่อคน แต่ยังไม่เปิดบริการอบไอน้ำ สามารถเปิดบริการที่ใช้น้ำเพื่อสุขภาพในกิจการสปา ภายใต้พระราชบัญญัติประกอบการเพื่อสุขภาพ พ.ศ. 2559 และลูกค้าได้รับวัคซีนครบตามเกณฑ์ หรือมีผลตรวจ ATK หรือ RT-PCR เป็นลบ ภายใน 72 ชั่วโมง


** พร้อมให้บริการเต็มที่


ทั้งนี้บริษัทพร้อมจะให้บริการนวดเต็มรูปแบบ ปัจจุบันบริษัทมีจำนวนสาขาทั้งหมด แบ่งเป็น แบรนด์ RarinJinda จำนวน 3 สาขา Let's Relax จำนวน 48 สาขา (สาขาในประเทศ 45 สาขา สาขาต่างประเทศ 3 สาขา) บ้านสวน จำนวน 10 สาขา stretch me จำนวน 5 สาขา และ stretch me clinic จำนวน 1 สาขา แต่อย่างไรก็ตามเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ยังคงต้องติดตามประกาศจากผู้มีอำนาจว่าจะสามารถให้บริการได้เต็มรูปแบบหรือไม่ เนื่องจากกรุงเทพมหานครยังเป็นพื้นที่สีแดง และมีความเสี่ยงสูง


ส่วนในพื้นที่อื่นๆ ที่สามารถให้บริการได้ บริษัทจะดำเนินการให้บริการตามกรอบของ ศบค.กำหนด ทั้งนี้พนักงานของ SPA ได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม และพร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ประกอบกับบริษัทมีแผนรับมือในการให้บริการอยู่แล้ว


**กระตุ้นท่องเที่ยว


นอกจากนี้การลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าประเทศเหลือ 7 วัน 10 วัน และ 14 วัน แล้วแต่กรณี โดยการกักตัว 7วันจะต้องเป็นผู้ได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม และต้องตรวจหาเชื้อด้วยวิธี RT-PCR เมื่อมาถึงประเทศไทย จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวในประเทศได้ดียิ่งขึ้น และจะทำให้อัตราการเข้าใช้บริการสาขาจังหวัดท่องเที่ยว หรือหัวเมืองใหญ่มียอดบริการสูงขึ้น


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิ๊ก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X