> Digital Coin > MACO

11 ตุลาคม 2021

MACO รุกธุรกิจแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลลงทุนผ่าน Zipmex

MACO


MACO เผย Q2 ปี 63/64 รายได้รวมลดลง 32.2% อ่วมพิษ COVID-19


ทันหุ้น-บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) หรือ MACO ปรับเปลี่ยนทิศทางในการดำเนินธุรกิจ ไปในแนวทางของเศรษฐกิจยุคใหม่ (New Economy) เพื่อให้ตอบรับกับแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงและความผันผวนจากปัจจัยต่างๆ ในยุคปัจจุบัน MACO จึงตัดสินใจก้าวเข้าสู่ทิศทางธุรกิจใหม่อย่างแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัล โดยมองเห็นโอกาสและแนวโน้มที่ดีในเทรนด์การเติบโตแบบก้าวกระโดดของธุรกิจดังกล่าวที่ได้รับความสนใจทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก 


การลงทุนในครั้งนี้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นในการแสวงหาโอกาสลงทุนในธุรกิจที่มีศักยภาพอื่น นอกเหนือจากธุรกิจสื่อโฆษณานอกบ้าน โดย MACO ได้เริ่มจากการลงทุนใน Zipmex ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในเอเชียแปซิฟิก  


ทั้งนี้ในช่วง 1 – 2 ปีที่ผ่านมา Cryptocurrency หรือสินทรัพย์ดิจิทัลมีพัฒนาการที่เติบโตอย่างรวดเร็ว จากกระแสความต้องการของเหล่านักลงทุนในกลุ่มที่สามารถยอมรับความเสี่ยงที่สูงขึ้น แต่ได้รับผลตอบแทนด้านการลงทุนที่สูงเมื่อเทียบกับสินทรัพย์ทางการเงินอื่นๆ   ทำให้  Cryptocurrency กลายเป็นทางเลือกของการลงทุนรูปแบบใหม่ๆ ของกลุ่มนักลงทุนที่แสวงหาผลตอบแทนที่สูงขึ้น


Zipmex เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลรายเดียวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ได้รับใบอนุญาตจากและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานถึง 4 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และออสเตรเลีย อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคนี้ ที่มุ่งเน้นการให้บริการนักลงทุนรายย่อยและสถาบันการเงินต่างๆ โดยป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเสริมสร้างความมั่งคั่งให้แก่นักลงทุน 


ปัจจุบัน Zipmex มีแผนงานใหญ่รออยู่ซึ่งใม่ใช่แค่ความสามารถในการเข้าถึงผู้คนนับล้านทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลียเท่านั้น แต่ยังมีอีโคซิสเต็มที่นอกเหนือไปจากธุรกิจการเงินอีกด้วย ทั้งนี้ Zipmex ได้วางทิศทางที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มและผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของนักลงทุน พร้อมทั้งพัฒนาอีโคซิสเต็มของสินทรัพย์ดิจิทัลในทวีปเอเชียแปซิฟิก ที่เป็นส่วนสำคัญทำให้ Zipmex เติบโตอย่างแข็งแกร่ง และก้าวไปสู่การเป็น ‘ยูนิคอร์น’ ตัวต่อไปของเอเชียได้ในอนาคต


และนี่นับเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญในการปรับเปลี่ยนทิศทางการดำเนินธุรกิจของ MACO จากการสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่บนดิจิทัลแพลตฟอร์ม โดยบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าการปรับตัวให้ทันโลกยุคปัจจุบัน ด้วยการรุกเข้าสู่ธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลผ่านการลงทุนที่คาดว่าจะเกิดขึ้นอีกในอนาคต จะช่วยเพิ่มการเติบโตของรายได้จากแหล่งอื่นๆ นอกเหนือจากธุรกิจสื่อโฆษณาเดิมของบริษัทฯ ตลอดจนเพิ่มความแข็งแกร่งทางการเงินและการดำเนินธุรกิจให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวเพิ่มเติม


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิ๊ก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X