> จัดเต็มข่าว PR >

14 ตุลาคม 2021

เมืองไทยประกันภัย ผ่านการรับรอง CAC

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านประกันวินาศภัยชั้นแนวหน้าของประเทศ ได้ผ่านการรับรองจากโครงการแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต (Certification of Anti Corruption หรือ CAC) จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) ประจำปี 2564 ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 นับตั้งแต่ปี 2558 เป็นต้นมา


นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI กล่าวว่า "ขอขอบคุณ CAC ที่มอบความไว้วางใจ และเชื่อมั่นในการดำเนินการด้านการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชันของเมืองไทยประกันภัยอย่างต่อเนื่อง ในครั้งที่ 1-2 นั้น เราถือว่ายังอยู่ในระยะการตั้งไข่ เริ่มเรียนรู้ ปรับตัว และจัดทำระบบต่าง ๆ ให้สอดรับกับเกณฑ์ที่ CAC กำหนด จนเราสามารถเดินมาถึงวันนี้ได้"


"ที่ผ่านมา เราได้ตระหนักถึงความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยได้จัดกิจกรรมการอบรมนโยบายต่อต้านการคอร์รัปชันและจริยธรรมธุรกิจให้แก่ผู้บริหารและพนักงานทุกระดับ มีการพัฒนาระบบ E-Learning เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการสื่อสารในการอบรมและทดสอบความรู้ความเข้าใจ อีกทั้งยังนำนโยบายต่อต้านการคอร์รัปชันเป็นส่วนหนึ่งในหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี รวมทั้ง ปรับปรุงนโยบายและแนวทางการปฏิบัติงานเพื่อให้การดำเนินการมีประสิทธิภาพมากขึ้น" นางนวลพรรณ กล่าวเพิ่มเติม

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X