> SET > CPN

20 ตุลาคม 2021

CPN เปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา 27 ต.ค.นี้ คาดทราฟฟิกราว 2-3 หมื่นคน/วัน

เคาะ CPN


CPNปรับช่วยเหลือผู้เช่า เรือธงลุยมิกซ์ยูสอาเซียน


ทันหุ้น-นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ CPN เปิดเผยว่า ปัจจุบันนี้คนเริ่มกลับมาเดินศูนย์การค้ามากขึ้น หลังจากที่ภาครัฐได้คลายล็อคดาวน์ ทำให้ทราฟฟิกศูนย์การค้าในกรุงเทพฯ กลับมาอยู่ที่ระดับ 70-75% ขณะที่ในต่างจังหวัดโดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีการแพร่ระบาดโควิด-19 น้อยพบว่าทราฟฟิกกลับมาอยู่ในระดับ 100% แล้ว และประเมินแนวโน้มหากไม่มีการแพร่ระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ เชื่อว่าน่าจะมีทิศทางที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสามารถจัดอบรม สัมมนา หรืออีเว้นท์ต่างๆ ได้ ทำให้มีการจับจ่ายใช้สอยกันมากขึ้น รวมถึงการที่รัฐบาลประกาศจะเปิดประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ก็จะเป็นปัจจัยกระตุ้นได้อีกด้าน จึงคาดว่ารายได้ในปีนี้น่าจะดีขึ้น 


ทั้งนี้ CPN เตรียมเปิดให้บริการศูนย์การค้า เซ็นทรัล ศรีราชา ภายในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ โดยคาดหวังว่าจะมีจำนวนผู้มาใช้บริการในช่วงแรกประมาณ 2-3 หมื่นคนต่อวัน ซึ่งเฉพาะในส่วนของศูนย์การค้า เซ็นทรัล ศรีราชานี้ใช้งบการลงทุน 4.2 พันล้านบาท ยังไม่นับรวมการก่อสร้างโรงแรมทีมีจำนวน 180 ห้อง, เซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ และออฟฟิศสำนักงาน ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกในภาคตะวันออก  ที่จะทยอยเปิดให้บริการต่อไป บนที่ดิน 27 ไร่ พื้นที่รวมกว่า 140,000 ตารางเมตรบนทำเลใจกลางเมือง 


นอกจากนี้ ยังเดินหน้าขยายสาขาและปรับปรุงสาขาอย่างต่อเนื่องตามแผนที่กำหนดไว้ โดยภายในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ก็จะเปิดสาขาใหม่อีกแห่งที่อยุธยา ภายใต้แนวคิดเปิดเมืองมรดกโลก ส่วนในปีหน้าก็ยังมีแผนจะเปิดสาขาที่จันทบุรี ภายในเดือนมีนาคม 2565 รวมถึงการรีโนเวท หรือปรับปรุงสาขาที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่พัทยา ขณะเดียวกันก็ยังมีโครงการที่อยู่ในแผนการดำเนินงานในอนาคต ที่ร่วมกับโรงแรมดุสิตธานี ในโครงการดุสิตปาร์ค และโครงการที่สยามสแควร์ เป็นต้น 


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิ๊ก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X