> จัดเต็มข่าว PR > ACE

23 พฤศจิกายน 2021

โรงไฟฟ้าชีวมวลกลุ่มบริษัท ACE คว้ารางวัล CSR-DIW Continuous Award 2021

ทันหุ้น - บริษัท แอ๊ดวานซ์ อะโกร เพาเวอร์ แพลนท์ จำกัด (AAPP) ผู้ดำเนินการโรงไฟฟ้าพลังงานสะอาด โชคชัย จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ บริษัท แอ๊บโซลูท คลีน เอ็นเนอร์จี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ACE  ผู้นำด้านธุรกิจพลังงานสะอาดของไทย รับโล่รางวัลและเกียรติบัตร “CSR-DIW Continuous Award 2021” จาก นายภานุวัฒน์ ตริยางกูรศรี รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นายวีระกิตติ์ รันทกิจธนวัชร์  รองอธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม โดยเป็นรางวัลที่มอบให้แก่สถานประกอบการที่ให้ความสำคัญ ตระหนัก ส่งเสริมสนับสนุนการดำเนินงานและปฏิบัติตามมาตรฐานความรับผิดชอบของผู้ประกอบการอุตสาหกรรม ต่อสังคม (Corporate Social Responsibility, Department of Industrial Works: CSR-DIW) สอดคล้องตามแนวทางมาตรฐานสากล ISO 26000 ได้อย่างครบถ้วน


ทั้งนี้ที่ผ่านมาบริษัท แอ๊ดวานซ์ อะโกร เพาเวอร์ แพลนท์ จำกัด ได้รับรางวัล CSR-DIW Continuous Award ต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานการดำเนินงานด้านการมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ดูแลสิ่งแวดล้อม พัฒนาชุมชนในพื้นที่โดยรอบให้เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืนและดำเนินธุรกิจภายใต้หลักธรรมาภิบาลอยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X