> ขาโจ๋ปากซอย > WFX

25 พฤศจิกายน 2021 เวลา 13:32 น.

"WFX" ปลื้ม! ผลตอบรับโรดโชว์ออนไลน์ดีเยี่ยม

WFX โชว์งบ Q2/65 กำไรโต 33.84% บุกตลาด End Users อเมริกาใต้-ยุโรป


WFX เจาะฐานต่างแดน เข้าไฮซีซัน-ปั๊มออเดอร์ฟู


ทันหุ้น - บมจ.เวิลด์เฟล็กซ์ (WFX) มาแรงเกินคาด หลังจากควงแขนบริษัทหลักทรัพย์ เคทีบีเอสที จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน เข้าร่วมโรดโชว์ในรูปแบบแพลตฟอร์มออนไลน์ ไปเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่า กระแสการตอบรับออกมาดีเยี่ยม เพราะ WFX เป็นหุ้น IPO น้องใหม่ ผู้นำตลาดเส้นด้ายยางยืดชั้นนำระดับโลก ถือเป็นหุ้นที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง แถมยังมีกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจที่มีความชัดเจนในการขยายตลาดใหม่ มีแผนขยายกำลังการผลิตเพิ่ม เพื่อผลักดันยอดขาย และกำไรขั้นต้นสูงขึ้น อนาคตดีขนาดนี้ ทำให้นักลงทุนให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังข้อมูลอย่างล้นหลาม 


แบบนี้ต้องปรบมือดังๆ ให้กับ “ชวลิต ติยาเดชาชัย” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “ณัฐ วงศาสุทธิกุล” กรรมการผู้จัดการ และ “สุปรียา สินธุพันธุ์” CFO 3 ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง กับความสำเร็จในครั้งนี้ เห็นกันอย่างนี้แล้ว ต้องรีบคว้าหุ้นมาใส่พอร์ตกันไว้ จะได้ไม่พลาดโอกาสรวยๆกันคร้าา!อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X