> จัดเต็มข่าว PR > NV

25 พฤศจิกายน 2021

"NV" โรดโชว์ออนไลน์ พบนักลงทุน ก่อนลงสนามเทรดใน SET

NOVA ผนึก Care Asia 2022 หนุน "ผู้สูงวัยไฟแรง" ร่วมโครงการจ้างงานสุดปัง!


ไม่รอด ตลท.ดับร้อนหุ้น NV จับขังกรงระดับ 1 มีผล 20 ก.ค.-9 ส.ค.


ทันหุ้น - นายนวพล จันทร์จุฑามาศ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นางคุณยุพิน จันทร์จุฑามาศ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานบัญชีและการเงิน นายอิศเรศ จรรยาวรรณสิริ (ที่ 1 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่สายงานบัญชีและการเงิน บริษัท โนวา ออร์แกนิค จํากัด (มหาชน) หรือ NV ผู้ประกอบธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ร่วมนำเสนอข้อมูลรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุน เพื่อเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) 


โดยมีนายเอกจักร บัวหภักดี (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทแคปปิตอล วัน พาร์ทเนอร์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมนำเสนอข้อมูลแผนการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 150 ล้านหุ้น มูลค่าหุ้นที่ตราไว้ 0.50 บาท โดยมีเป้าหมายให้นักลงทุนเข้าใจภาพรวมการดำเนินธุรกิจ แผนการดำเนินงานในอนาคต และโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจ บนแพลตฟอร์มออนไลน์อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X