> SET > TRUE

14 ธันวาคม 2021 เวลา 09:35 น.

TRUE ผนึก CMI นำบริการ iConnect Pro Clearing ยกระดับธุรกิจโรมมิ่ง

TRUE 'เมย์แบงก์' ชี้ราคาหุ้นน่าสน อัพเกรดเป็น “ซื้อ”


หุ้นไทยวันนี้(19 พ.ค.66) ดิ่ง 11.80 จุด ขายหุ้น TRUE-OR -BDMS


ทันหุ้น - บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น หรือ TRUE ลงนามความร่วมมือการใช้บริการ iConnect Pro Clearing Service กับบริษัท ไชน่า โมบายล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (CMI) เพื่อนำศักยภาพด้าน การวิเคราะห์ข้อมูล และประมวลผลได้แบบเรียลไทม์อย่างถูกต้องแม่นยำ ปรับการแสดงผลหน้าจอได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน และมีความปลอดภัยสูง มาพัฒนาบริการโรมมิ่งของทรูมูฟ เอช เพิ่มประสิทธิภาพ พร้อมรองรับการใช้งานของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ จำนวนมาก ที่เริ่มออกเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก หลังนโยบายเปิดประเทศ ให้สามารถติดต่อสื่อสารได้ราบรื่น สะดวก รวดเร็ว ทุกที่ทุกเวลา


ดร.ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความร่วมมือระหว่างกลุ่มทรู กับบริษัท ไชน่า โมบายล์ อินเตอร์เนชั่นแนล ครั้งนี้  เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของกลุ่มทรู ที่จะยกระดับบริการที่เป็นเลิศให้ลูกค้าทุกกลุ่มได้รับความพึงพอใจสูงสุด โดยเฉพาะสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการโรมมิ่งจากทรูมูฟ เอช โดยได้นำ iConnect Pro Clearing ซึ่งเป็นบริการ Roaming Clearing แบบครบวงจร มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ ทั้งด้านความถูกต้องแม่นยำของข้อมูล การวิเคราะห์อย่างละเอียดและประมวลผลได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังปรับแสดงผลหน้าจอได้ตามความต้องการ ให้ความปลอดภัยสูง ตลอดจนสามารถควบคุมต้นทุนราคาให้ดีขึ้นได้อีก ซึ่งเชื่อมั่นว่าบริการนี้จะเสริมความแข็งแกร่งการดำเนินธุรกิจโรมมิ่งของทรูมูฟ เอช ร่วมกับองค์กรพันธมิตรประเทศต่างๆได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ลูกค้าสามารถใช้บริการโรมมิ่งได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ราบรื่น รองรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยเฉพาะหลังการประกาศนโยบายเปิดประเทศ ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติต่างเริ่มออกเดินทางท่องเที่ยวกันมากขึ้น”


ดร. หลี่ เฟิง ประธานและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไชน่า โมบายล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ (CMI) กล่าวว่า “บริษัท ไชน่า โมบายล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่กลุ่มทรู ให้ความไว้วางใจ นำศักยภาพ iConnect Pro Clearing Service ของ CMI มาใช้ในการดำเนินธุรกิจโรมมิ่งของทรูมูฟ เอช ปัจจุบันโรมมิ่ง เป็นธุรกิจที่กำลังเติบโตสูง มียอดผู้ใช้งานจำนวนมาก ซึ่งบริการดังกล่าว จะสามารถตอบสนองความต้องการของตลาด อีกทั้งช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ต่อยอดนำเสนอนวัตกรรมบริการเพื่อสร้างผลกำไรให้แก่พาร์ทเนอร์   ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้กับกลุ่มทรู นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของบริษัทฯ สะท้อนความมุ่งมั่น ในการพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อสร้างโลกแห่งอนาคตยุคดิจิทัลร่วมกับพันธมิตรของ CMI”


ทั้งนี้ บริการ iConnect Pro Clearing Service ของ CMI ถูกพัฒนาโดย บจ. Advanced Roaming & Clearing House (ARCH) ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 เป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านธุรกิจ clearing housingที่ใหญ่ที่สุดในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ปัจจุบันมีลูกค้ามากกว่า 50 ราย ขณะเดียวกัน CMI ได้พัฒนาบริการโรมมิ่งอย่างต่อเนื่องและเป็นผู้ให้บริการครบวงจร ทั้งด้าน connectivity solutions และบริการจาก iConnect เพื่อร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรม ผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรทั่วโลกอยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X