ชับบ์ ไลฟ์ มุ่งส่งเสริมด้านการศึกษา สานต่อโครงการ ‘Education @Heart’

 ในทุกๆ ปี พนักงานของ ชับบ์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 12 ประเทศ  จะทำกิจกรรมเพื่อสังคมประจำปี ภายใต้ชื่อ ‘Regional Day of Service’  โดยมีวัตถุประสงค์หลัก 2 ประการ ได้แก่  การมอบโอกาสทางการศึกษาแก่เยาวชนที่ขาดโอกาส  และการยกระดับความเป็นอยู่ของผู้คนในชุมชน แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19  ที่ยังคงมีอยู่ และเพื่อปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม ชับบ์ ไลฟ์ จึงได้ประสานความร่วมกับ มูลนิธิทีช ฟอร์ ไทยแลนด์ ในการสานต่อปณิธานด้านการสนับสนุนทางการศึกษาแก่เยาวชนไทยผ่านโครงการ  ‘Education @Heart’ ด้วยการบริจาคคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปจำนวน 10 เครื่อง  เพื่อส่งมอบให้คุณครูในโรงเรียนในเครือข่ายฯ  ใช้สำหรับเตรียมสื่อการเรียนการสอนแก่นักเรียน  พร้อมยังมอบเงินสนับสนุนจากพนักงานและตัวแทนประกันชีวิต รวมมูลค่าทั้งสิ้น  321,500 บาท

แองเจล่า ฮันเตอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้กล่าวว่า "ชับบ์  ไลฟ์  ในประเทศไทยเห็นความสำคัญของการศึกษาซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญสำหรับเยาวชน  เรามุ่งมั่นและส่งเสริมด้านการศึกษาผ่านโครงการ ‘Education @Heart’  ซึ่งจัดอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 แล้ว  และจากการที่เราตระหนักดีว่าการที่จะพัฒนาด้านการศึกษาได้อย่างยั่งยืนนั้น  คุณครูผู้สอนมีบทบาทสำคัญมาก ดังนั้น ในปีนี้ ชับบ์ ไลฟ์  จึงได้บริจาคคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปจำนวน 10 เครื่อง  เพื่อส่งมอบให้คุณครูในโรงเรียนในเครือข่ายมูลนิธิทีช ฟอร์ ไทยแลนด์  ให้ได้มีเครื่องมือที่เหมาะสมเพื่อเข้าถึงข้อมูลที่ทันสมัย  และนำไปใช้ผลิตสื่อการเรียนการสอนที่น่าสนใจ เพื่อมอบความรู้ให้แก่เด็กๆ  ต่อไป นอกจากนี้  เรายังได้ให้พนักงานของเรามีส่วนร่วมผ่านกิจกรรมระดมทุนเพื่อจัดซื้อซอฟท์แวร์ที่จำเป็น  และมอบเงินให้กับมูลนิธิฯ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ทางด้านการศึกษาอีกด้วย"

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X