> ประกัน >

12 มกราคม 2022

อาคเนย์ประเดิมต้นปี65 เปิดเกมรุกสินค้าบำนาญ

ทันหุ้น-อาคเนย์ประกันชีวิต หนึ่งในสายธุรกิจหลักด้านประกันและการเงินไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ เปิดตัว “Wealthy Retirement 99/60” รองรับสังคมผู้สูงอายุ พร้อมเดินหน้าส่งเสริมให้คนไทยตระหนักถึงการสร้างความมั่นคง มั่งคั่ง อย่างยั่งยืน ในชีวิตหลังเกษียณ ด้วยเงินคืนในรูปแบบนำนาญสูงสุด 660%ของทุนประกัน พร้อมรับความคุ้มครองชีวิต เบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 14 บาท


นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อรองรับสังคมผู้สูงอายุ จึงได้ออกแบบ “Wealthy Retirement 99/60” ประกันสะสมทรัพย์เพื่อชีวิตในวัยเกษียณ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในปีนี้ ให้เป็นตัวช่วยในการออมเงิน ภายใต้แนวคิด มั่นคง มั่งคั่ง ชีวิตยั่งยืน ด้วยแผน Wealthy Retirement


เพื่อสร้างความมั่งคงทางการเงินตั้งแต่เนิ่นๆ พร้อมบริหารความเสี่ยงและปลดล็อกความกังวลให้สามารถเกษียณได้อย่างอิสระและมีความสุขในวัยเกษียณ แบบประกัน Wealthy Retirement 99/60 จึงถูกออกแบบเพื่อการวางแผนการเกษียณ ที่มอบเงินก้อน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เมื่อลูกค้าอายุครบ 60 ปี (เสมือนเงินบำเหน็จ)


และลูกค้ายังจะได้รับเงินคืนรายปี ตั้งแต่อายุ 61 – 98 ปี (เสมือนเงินบำนาญ) ที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามช่วงอายุ ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งได้ผลตอบแทนสูง เพื่อไว้ใช้ในยามจำเป็นหรือส่งต่อเป็นมรดกให้กับลูกหลานได้ และลูกค้ายังจะได้รับเงินก้อนอีก 100% ของทุนประกัน เมื่อครบกำหนดสัญญา รวมรับเงินจ่ายคืนตลอดสัญญาสูงถึง 660% ของทุนประกัน และยังได้รับความคุ้มครองชีวิตสูงถึง 100% ของทุนประกัน ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มวางแผนเกษียณ กับอาคเนย์ประกันชีวิต จนถึงอายุ 99 ปี


แบบประกันดังกล่าวเหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่อยู่ในวัยทำงาน วัยเริ่มสร้างครอบครัว รวมถึงผู้ที่ต้องการวางแผนเตรียมเกษียณ ตั้งแต่ อายุ 20-55 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 100,000 บาท สูงสุด 50,000,000 บาท


เบี้ยฯ เริ่มต้นเพียงปีละ 5,046 บาท โดยซื้อสัญญาเพิ่มเติมแนบท้ายเพื่อเพิ่มความคุ้มครองสุขภาพ และอื่นๆ ได้ อีกทั้งยังเลือกการชำระเบี้ยทั้งแบบรายปี ราย 6 เดือน ราย 3 เดือน หรือรายเดือน ตามไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ และสามารถนำเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท


“บริษัทตระหนักถึงความสำคัญของการวางแผนและบริหารจัดการเงิน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่วัยเกษียณได้อย่างไร้กังวล สร้างหลักประกันทางด้านการเงินเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายต่างๆ ยามเกษียณ พร้อมร่วมเคียงข้างสร้างสุขภาพชีวิตและสุขภาพทางการเงินที่ดี และมั่นคงให้ลูกค้าและคนไทยทุกคน สามารถก้าวสู่สังคมสูงวัยได้อย่างมีความสุข” นางภฤตยา กล่าว

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X