> จัดเต็มข่าว PR >

15 มีนาคม 2022 เวลา 13:42 น.

“แอกซ่า ซิกเนเจอร์” สิทธิพิเศษแก่ลูกค้า กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านประกันชีวิตและบริการด้านสุขภาพ เล็งเห็นถึงความสำคัญในการเข้ารับการรักษาพยาบาล และประสบการณ์การใช้บริการที่โรงพยาบาลของลูกค้าคนสำคัญ เปิดตัวโครงการ “แอกซ่า ซิกเนอเจอร์ (AXA Signature)หรือโรงพยาบาลเครือข่ายความร่วมมือพิเศษด้านบริการทางการแพทย์” เพื่อยกระดับมาตรฐานด้านบริการสุขภาพ การรักษาพยาบาล รวมถึงบริการที่สนองตอบความต้องการของลูกค้า ซึ่งโรงพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการ จะมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าของบริษัทฯ ให้สามารถเข้าถึงบริการที่มีคุณภาพ รวดเร็ว สะดวกสบาย และนำเสนอทางเลือกพิเศษทางการแพทย์ที่หลากหลาย อาทิ


  • ส่วนลดค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยใน และบริการเยี่ยมไข้ระหว่างเข้ารับการรักษาตัวแบบผู้ป่วยใน
  • ส่วนลดค่าห้องพัก หรืออัปเกรดห้องพัก และบริการรถรับ-ส่ง
  • ส่วนลดพิเศษการตรวจสุขภาพประจำปี และตรวจสุขภาพเชิงป้องกัน
  • ส่วนลดพิเศษการเข้าใช้บริการสุขภาพเฉพาะด้าน เช่น การฉีดวัคซีน การดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน การตรวจสอบสมรรถภาพทางร่างกาย เช่น ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ การให้บริการตรวจร่างกายเฉพาะทาง เช่น การตรวจคัดกรองมะเร็ง การให้บริการพบแพทย์ทางเลือก เช่น แพทย์แผนจีน และกายภาพบำบัด
  • สิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการเลานจ์ วีไอพี และบริการที่จอดรถ
  • สิทธิประโยชน์ในการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของทางโรงพยาบาล

โครงการดังกล่าวตอกย้ำนโยบายการมีลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง และเป็นเพื่อนคู่คิดแก่ลูกค้าของเรา พร้อมอยู่เคียงข้าง ดูแลกันตลอดไป

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X