> เคล็ดลับลงทุน >

21 มิถุนายน 2022

“บมจ. แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส” ยื่นไฟลิ่ง เข้าเทรดกระดานไลฟ์เอ็กเช้นจ์ เป็นบริษัทแรก

"ทันหุ้น -ตลท. เผยบมจ. แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส ยื่นไฟลิ่งเข้าจดทะเบียนในไลฟ์เอ็กเช้นจ์ เป็นบริษัทแรก พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจสอบถามข้อมูลตรงผ่านเว็บไซต์ ถึง 6 ก.ค. นี้


ตลาดหลักทรัพย์ไลฟ์เอ็กซ์เช้นจ์ (LiVE Exchange: LiVEx) สร้างโอกาสการเติบโตแก่ผู้ประกอบการ SMEs และ Startups เข้าถึงแหล่งทุนในตลาดทุน เผยล่าสุด บริษัท แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการออกแบบพัฒนา Digital Technology ได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลการเสนอขายหลักทรัพย์ (Filing) เพื่อเข้าจดทะเบียนในไลฟ์เอ็กซ์เช้นจ์ (LiVEx) เป็นรายแรก และอยู่ระหว่างกระบวนการ Public Opinion เพื่อตอบคำถามผู้สนใจลงทุนผ่าน www.live-platforms.com วันนี้ - 6 ก.ค. นี้


นายประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการ LiVEx เปิดเผยว่า ตลาดหลักทรัพย์ไลฟ์เอ็กซ์เช้นจ์ (LiVEx) เดินหน้าสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการ SMEs และ Startups เข้าถึงแหล่งทุนผ่านตลาดทุนไทย ควบคู่การเสริมศักยภาพผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ด้วย LiVE Platform แพลตฟอร์มที่เสริมสร้างรากฐานความรู้ในการทำธุรกิจ (Education Platform) พร้อมสร้างความแข็งแกร่ง สนับสนุนการเติบโต และการเตรียมความพร้อมในการระดมทุนผ่านตลาดทุน (Scaling Up Platform) ด้วยความร่วมมือจากพันธมิตรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน โดยเริ่มเห็นผลอย่างเป็นรูปธรรม มี SMEs และ Startups ที่มีนวัตกรรมเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจในอนาคตให้ความสนใจระดมทุนผ่าน LiVEx ในหลายกลุ่มธุรกิจ อาทิ กลุ่มดิจิทัลเทคโนโลยี อาหาร และพลังงาน เป็นต้น


ล่าสุด บมจ. แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส ผู้ให้บริการออกแบบพัฒนา Digital Technology ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ผ่านการเตรียมความพร้อมในโครงการ LiVE Acceleration Program รุ่นที่ 1 ได้ยื่น Filing แล้วเป็นบริษัทแรกเมื่อ 6 มิถุนายน 2565 เพื่อออกและเสนอขายหลักทรัพย์ โดยขณะนี้อยู่ในกระบวนการเปิดรับคำถามที่เกี่ยวกับข้อมูลใน Filing และตอบข้อซักถามจากผู้ลงทุน (Public Opinion) ที่ www.live-platforms.com/live-exchange ตั้งแต่วันนี้ - 6 กรกฎาคม 2565


“นอกจากนี้ LiVEx ยังให้ความสำคัญกับการให้ความรู้ผู้ลงทุนที่ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ที่สนใจลงทุนมีความรู้ความเข้าใจก่อนลงทุน โดยผู้ลงทุนใน LiVEx ต้องเป็นผู้ลงทุนตามคุณสมบัติที่ ก.ล.ต. กำหนด ทั้งความรู้และประสบการณ์ รวมทั้งมีฐานะการเงินที่สามารถรับความเสี่ยงได้” นายประพันธ์กล่าวเสริม


สำหรับผู้ลงทุนและผู้สนใจลงทุนใน LiVEx ขอเชิญร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ “โอกาสลงทุนหุ้น SMEs และ Startups กับตลาดหลักทรัพย์ไลฟ์เอ็กซ์เช้นจ์” ในวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 เวลา 17.30-20.00 น. ลงทะเบียนล่วงหน้าที่ https://bit.ly/3azKfOg ฟรี


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

APP ทันหุ้น ANDROID คลิก https://qrgo.page.link/US6SA

APP ทันหุ้น IOS คลิก https://qrgo.page.link/QJKT7

[email protected] คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X