> จัดเต็มข่าว PR >

22 มิถุนายน 2022

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต มอบรางวัลเกียรติยศนักขาย

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดงานมอบรางวัลเกียรติยศนักขายประจำปี Krungthai-AXA Agency Annual Award 2021 โดยได้รับเกียรติจาก ชัยยุทธ มังศรี รองเลขาธิการ ด้านกฎหมาย คดี และคุ้มครองสิทธิประโยชน์ คณะกรรมการกำกับ และส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) สมชัย บุญนำศิริ ประธานกรรมการ และแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมเป็นประธานในพิธี 


พร้อมมอบรางวัลแก่ตัวแทนที่สร้างผลงานยอดเยี่ยมตลอดปี 2564 ที่ผ่านมา ภายใต้ธีม “25th Chapter THE STORY OF AN HONOR” บันทึกแห่งความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ในวาระครบรอบ 25 ปี ของบริษัทฯ สู่การเฉลิมฉลองชัยในครั้งนี้ และเชิดชูเกียรติให้กับสุดยอดตัวแทนของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ทั้งในระดับตัวแทน ผู้จัดการตัวแทน รวมถึงตัวแทนที่ติดคุณวุฒิ AXA Prime MDRT และ GAMA กว่า 700 คน ที่ทุ่มเท มุ่งมั่น และสร้างผลงานยอดเยี่ยมในคุณวุฒิแต่ละด้านตลอดปีที่ผ่านมา ณ ห้องภิรัช ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมไบเทค บางนา

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X