> จัดเต็มข่าว PR > ASEFA

05 สิงหาคม 2022

ASEFA เตือน! มิจฉาชีพแอบอ้าง นำชื่อ-โลโก้-รูปผู้บริหาร ชักชวนให้ลงทุน

ASEFA กางแผนปี65 ตั้งเป้ารายได้โต10% ประมูลงาน 3 พันล้าน


ASEFAชิงงานใหม่3พันล. เล็งโครงการรัฐครึ่งปีหลัง


#ASEFA #ทันหุ้น - บริษัท อาซีฟา จำกัด (มหาชน) หรือ ASEFA ได้รับแจ้งเรื่องมีมิจฉาชีพแอบอ้างนำชื่อ โลโก้ (สัญลักษณ์) ของบริษัทฯ และรูปผู้บริหารไปแอบอ้าง ชักชวนให้ลงทุน โดยกระทำการติดต่อโดยตรงกับประชาชนหรือผ่านช่องทาง Social Media เช่น กลุ่มไลน์ (Line Group) และเฟซบุ๊ก (Facebook) มีการหลอกลวงให้ผู้สนใจหลงเชื่อโอนเงินไปยังบัญชีของมิจฉาชีพ โดยอ้างว่าเป็นการลงทุนเพื่อสร้างผลตอบแทน


บริษัทฯ จึงขอแจ้งเตือนไปยังนักลงทุนและประชาชนทั่วไป ไม่ให้หลงเชื่อกลุ่มมิจฉาชีพดังกล่าว และขอยืนยันว่า บริษัทฯ ไม่มีนโยบายในการชักชวนให้มีการลงทุน และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำใดๆ ในลักษณะดังกล่าวทั้งสิ้น


โดยหากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการติดตามข่าวสารข้อมูลของบริษัทฯ สามารถติดต่อผ่านช่องทางการสื่อสารของบริษัทได้โดยตรงที่ บริษัท อาซีฟา จำกัด (มหาชน) เลขที่ 5 หมู่ 1 ถนนพระราม 2 ตำบลคอกกระบือ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000 website: https://www.asefa.co.th หรือนักลงทุนสัมพันธ์ 02-6867777 ต่อ 1700รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

APP ทันหุ้น ANDROID คลิก https://qrgo.page.link/US6SA

APP ทันหุ้น IOS คลิก https://qrgo.page.link/QJKT7

[email protected] คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news 

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1


จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X