> จัดเต็มข่าว PR >

05 สิงหาคม 2022

“สาระ ล่ำซำ” คว้ารางวัลสุดยอดผู้บริหารองค์กรระดับสากล

สาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลใหญ่ระดับสากล Master Entrepreneur Category” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยเป็นรางวัลที่มอบให้กับผู้บริหารองค์กรธุรกิจประกันชีวิตที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในด้านบริหารงาน การพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง มีวิสัยทัศน์กว้างขวาง 


โดยสาระ ล่ำซำ ถือเป็นผู้บริหารเพียงรายเดียวจากธุรกิจประกันชีวิตในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลแห่งภูมิภาคเอเชียในครั้งนี้ พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังคว้าอีก 2 รางวัลใหญ่ คือรางวัล “Corporate Excellence Category ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2” และรางวัล “Inspirational Brand Category” ซึ่งจัดโดย Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) Thailand 2022 เป็นรางวัลที่สะท้อนถึงความสำเร็จของความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการยกระดับมาตรฐานธุรกิจให้ก้าวสู่ระดับสากลอย่างแท้จริง


และความสำเร็จด้านการเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งและสามารถสร้างแรงบันดาลใจผ่านการนำเสนอเรื่องราวในสิ่งที่เป็นจุดแข็งของแบรนด์ให้กลุ่มเป้าหมายได้รับรู้อยู่เสมอ ภายใต้แนวคิด “MTL NEXT TO YOU” ที่มุ่งเน้นการพัฒนารอบด้านอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อก้าวเคียงคู่ดูแลทุกช่วงของชีวิต ส่งมอบความสุขและรอยยิ้มแก่ลูกค้าในทุกกลุ่ม โดยมีผู้บริหารบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดี Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X