> จัดเต็มข่าว PR >

05 สิงหาคม 2022

เอไอเอ คว้ารางวัล “Marketeer No.1 Brand Thailand 2021–2022” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11

เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นางอลิสา สิมะโรจน์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ รับรางวัลอันทรงเกียรติ “Marketeer No.1 Brand Thailand 2021–2022” ติดต่อกันเป็นปีที่ 11 ซึ่งจัดโดยนิตยสาร Marketeer โดยในปีนี้เอไอเอ ประเทศไทย ได้รับรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย ถึง 2 รางวัล ได้แก่ สาขาประกันชีวิต และสาขาประกันสุขภาพ ซึ่งเป็นผลมาจากการวิจัยของนิตยสารมาร์เก็ตเธียร์ ร่วมกับ บริษัท เคเดนซ์ อินเตอร์เนชัลแนล (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัท มาร์เก็ตติ้ง มูฟ จำกัด จากการสำรวจกลุ่มตัวอย่างผู้บริโภคกว่า 5,500 คนทั่วประเทศ 


นับเป็นการยืนยันความสำเร็จที่สะท้อนถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจของผู้บริโภคทั่วประเทศที่มีต่อแบรนด์ และยกเอไอเอให้เป็นแบรนด์ประกันชีวิตอันดับ 1 ในไทยติดต่อกันมานานกว่าทศวรรษ ทั้งนี้ เอไอเอจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกช่วงวัย พร้อมมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ผู้บริโภค เพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ตามคำมั่นสัญญา ‘Healthier, Longer, Better Lives’

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X