> จัดเต็มข่าว PR >

06 สิงหาคม 2022 เวลา 08:00 น.

เอไอเอ ออกแคมเปญแดนซ์สุดมันส์ “เอไอเอตื่นมาเต้น” TikTok Challenge

เอไอเอ ประเทศไทย ออกแคมเปญ “เอไอเอตื่นมาเต้น” TikTok Challenge ชวนทุกคนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพด้วยการเต้น  โดยมาจากความตั้งใจที่อยากจะสร้างแรงกระตุ้นให้คนไทยลุกขึ้นมาออกกำลังกายและสร้างให้เป็นกิจวัตรประจำวันผ่านกิจกรรมที่สนุกสนาน  โดยการเต้นถือเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง  ลดระดับความเครียด รวมถึงลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง  (NCDs) ซึ่งส่งผลดีต่อร่างกายและจิตใจ เพื่อสนับสนุนพันธกิจ AIA One Billion ที่มุ่งสนับสนุนให้ผู้คนกว่าพันล้านคนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นภายในปี 2030 สอดคล้องกับคำมั่นสัญญา ‘Healthier, Longer, Better Lives’


สำหรับแคมเปญ “เอไอเอตื่นมาเต้น” TikTok Challenge ทุกคนสามารถร่วมสนุกและเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรมนี้ได้ง่าย ๆ  เพียงอัดคลิปเต้นตามสไตล์ของตัวเองด้วยเพลงที่กำหนดไว้  และอัปโหลดบนแอปพลิเคชัน TikTok พร้อมติดแฮชแท็ก #เอไอเอตื่นมาเต้น เมนชัน @AIAThailand และกดติดตาม TikTok : @AIAThailand เพื่อลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ iPhone 13 Pro Max 256GB มูลค่า 46,900 บาท จำนวน 1 รางวัล และ Apple Watch 7 GPS มูลค่า 13,900 บาท  จำนวน 3 รางวัล  โดยผู้ร่วมสนุกที่ทำตามกติกาครบทุกข้อและเต้นได้โดนใจคณะกรรมการมากที่สุดจะมีสิทธิได้รับรางวัล*  สามารถร่วมสนุกโดยคลิกที่ลิงก์นี้ bit.ly/3d6bmBG ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2565 ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลวันที่ 5 กันยายน 2565 เวลา 18.00 น. ผ่านช่องทาง Facebook: AIA Thailand


ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TikTok ได้ทั้งระบบ iOS และ Android หรือเยี่ยมชม TikTok ของ @AIAThailand ได้ที่ https://www.tiktok.com/@aiathailand

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X