> ขาโจ๋ปากซอย > TEGH

19 กันยายน 2022 เวลา 07:20 น.

เรื่องเล่า โจ๋ปากซอย

10 เรื่องน่ารู้หุ้นไอพีโอป้ายแดง TEGH ก่อนเข้าเทรด 30 ก.ย.นี้


หุ้นไอพีโอ TEGH ติดลมบน


#ทันหุ้น - หนังสือพิมพ์รายวันทันหุ้น และ tunhoon.com คัมภีร์หุ้นเคียงข้างนักลงทุนทุกระดับ เจาะลึกทุกแง่มุม ของตลาดเงินตลาดทุน ทุกซอกทุกมุมมองจบที่นี่ที่เดียว และเติบโตอย่างยั่งยืน บนบรรทัดฐานของ ทุกความจริงตลาดทุน!!!

@@@ เริ่มต้นกับหุ้นน้องใหม่ไอพีโอ นาม “บมจ.ซันเทคสตีลเวิคส์ หรือ SUNTEC” ดำเนินธุรกิจแปรรูป จำหน่าย ออกแบบผลิตภัณฑ์หลังคาและผนังเมทัลชีท ภายใต้แบรนด์ “SUNTECH” ยื่นไฟลิ่งขายไอพีโอ 170 ล้านหุ้น  งานนี้ระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ (SET) โดยมี บล.เคจีไอ เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน แว่วว่า “สิงหนาท บัตรสมบูรณ์” นายใหญ่แห่งค่ายSUNTEC นับถอยหลังเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าเครื่องกำลังร้อน!!!


@@@ ส่วนบมจ.ไทยอีสเทิร์น กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (TEGH) หุ้นน้องใหม่มีแผนจะเสนอขาย IPO จำนวนรวมไม่เกิน 270 ล้านหุ้น คิดเป็นไม่เกินร้อยละ 25 ของจำนวนหุ้นสามัญที่ออกและเรียกชำระแล้วทั้งหมด!!! งานนี้ คาดว่าจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) เร็วๆนี้ แว่วว่า “เฉลิม โกกนุทาภรณ์” ผู้บริหารแห่งค่าย TEGH เตรียมโรดโชว์ เพื่อนำเสนอข้อมูลแก่นักลงทุน ในวันอังคารที่ 20 กันยายน 2565 เวลา 10.30-11.30 น. ผู้สนใจสามารถรับชมได้ที่ Facebook: Thai Eastern Group Holdings PLC. , Youtube: TEGH Channel และ www.Share2Trade.com ส่วนนักลงทุนที่สนใจลงทุนหุ้นยั่งยืนคุณภาพคับแก้ว ห้ามพลาด!!


@@@ หลังจากที่ “ วสันต์ อิทธิโรจนกุล” นายใหญ่แห่ง บมจ.ไพโอเนียร์ มอเตอร์ (PIMO-ไพโม่) ขนทัพนวัตกรรมมอเตอร์ไฟฟ้าเครื่องปรับอากาศ ,มอเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทั่วไปและสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย เข้าร่วมงานจัดแสดงนิทรรศการระดับโลก “Bangkok RHVAC and Bangkok E&E 2022” ที่ผ่านมา กระแสตอบรับดีมากๆ มีผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมบูธ PIMO-ไพโม่ อย่างไม่ขาดสาย ด้วยเทคโนโลยี Innovation สุดล้ำจะไม่ให้ผลิตภัณฑ์ของ PIMO-ไพโม่ เนื้อหอมเข้าตาผู้เข้าร่วมงานยังไงไหว!!..ขอให้ยอดขายปังๆ


@@@ วกกลับมาที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เอาใจแฟนคลับวงร็อกระดับโลก COLDPLAY (โคลด์เพลย์) เตรียมฉาย “COLDPLAY MUSIC OF THE SPHERES LIVE BROADCAST FROM BUENOS AIRES : LIVE VIEWING AT SF CINEMA” ถ่ายทอดสดการแสดงคอนเสิร์ตจากเมืองบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา มาให้ชาวไทยได้ดูพร้อมกับแฟนๆ อีกกว่า 70 ประเทศทั่วโลก บนจอยักษ์พร้อมระบบเสียงสมบูรณ์แบบ ในวันที่ 29 ตุลาคม 2565 รอบเวลา 15.30 น. และ 19.00 น. เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น


@@@ ฟาก บมจ.ยงคอนกรีต (YONG) ภายใต้การบริหารงานของ “สรรเพชญ ศลิษฏ์อรรถกร” หลังจากแต่งตัวเข้าตลาด maiเห็นเงียบๆ แบบนี้งานเพียบนะคร้าาา!! ล่าสุดตุน Backlog ในมือกว่า 200 ล้าน!!!  แว่วว่าทยอยรับรู้รายได้ต่อเนื่องถึงปี 66 !!! แถมYONG ยังมีแนวโน้มการเติบโตของกำไรโดดเด่นที่สุดในกลุ่มวัสดุก่อสร้าง สตอรี่ดี๊ดีของ YONG มีมาไม่ขาดสายเก็บหุ้นเข้าพอร์ตตอนนี้ยังทัน[email protected]@@@สุดท้ายและท้ายสุดกับกิจกรรมดีๆ ของ บมจ. ซมโปะ ประกันภัย ผู้นำธุรกิจประกันภัย เดินหน้าเคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะสถานการณ์น้ำท่วมที่เกิดจากพายุฝนฟ้าคะนองในหลากหลายพื้นที่ ล่าสุดซมโปะ ประกันภัย ตอกย้ำพันธกิจดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น พร้อมให้การช่วยเหลือลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่ได้รับความเสียหายจากน้ำท่วม  เรียกว่าร่วมด้วยช่วยกัน!!!รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

APP ทันหุ้น ANDROID คลิก https://qrgo.page.link/US6SA

APP ทันหุ้น IOS คลิก https://qrgo.page.link/QJKT7

[email protected] คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news 

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X