> จัดเต็มข่าว PR > TTB

28 พฤศจิกายน 2022 เวลา 16:12 น.

TTB จัดบิ๊กแคมเปญ “ลุ้นโชคใหญ่ เคลียร์หนี้ให้ คุ้มครองนาน” มูลค่ากว่า 12 ลบ.

ttb ปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินฝาก- เงินกู้ สอดรับนโยบาย กนง.


2 โบรกฯ มองต่างมุม ส่องกลยุทธ์ลงทุนหุ้น ‘TTB’


นับเป็นครั้งแรกของวงการสถาบันการเงินที่จัดรายการแจกรางวัลที่ให้อิสระกับผู้โชคดีในการเลือกรับรางวัลให้ได้รับประโยชน์ ความคุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรางวัลการเคลียร์หนี้สูงสุด 100,000 บาท หรือ รับกรมธรรม์ประกันชีวิต ทุนประกันสูงสุด 1,000,000 บาท รวมทั้งสิ้น 1,515 รางวัล มูลค่ารางวัลรวมสูงสุดกว่า 12 ล้านบาท ตลอดระยะเวลา 3 เดือนของแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 - วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566ได้แก่้นโชคใหญ่ เคลียร์หนี้ให้ คุ้มครองนาน”กับบัญชีเงินเดือนทีทีบีโดยมอบโชคมูลค่ารวมสูงกว่า 12 ล้านบาท


นางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี เปิดเผยว่า ธนาคารได้ศึกษาพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของพนักงานเงินเดือนมาอย่างต่อเนื่อง จนพบและเข้าใจเป็นอย่างดีว่าลูกค้าส่วนใหญ่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยอยู่ในระดับปานกลาง ขณะที่มีภาระทางการเงินที่หลากหลายแตกต่างกัน รวมถึงภาระหนี้สินผูกพันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนี้บ้าน หนี้รถ หนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคล 


ทีเอ็มบีธนชาต ในฐานะสถาบันการเงินชั้นนำที่อยู่เคียงข้างและยึดมั่นแนวทางที่จะช่วยให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น จึงได้สร้างสรรค์แคมเปญ “ลุ้นโชคใหญ่ เคลียร์หนี้ให้ คุ้มครองนาน” กับบัญชีเงินเดือนทีทีบี สำหรับพนักงานที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารโดยเฉพาะ เพื่อตอบแทนและมอบสิ่งดีๆ ให้ลูกค้าคนสำคัญได้ยิ้มสนุกไปกับทีเอ็มบีธนชาตแม้ในวันที่ยังมีภาระหนี้ โดยมั่นใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของพนักงานเงินเดือนที่ต้องการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งวันนี้และอนาคต


นับเป็นครั้งแรกของวงการสถาบันการเงินที่จัดรายการแจกรางวัลที่ให้อิสระกับผู้โชคดีในการเลือกรับรางวัลให้ได้รับประโยชน์ ความคุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรางวัลการเคลียร์หนี้สูงสุด 100,000 บาท หรือ รับกรมธรรม์ประกันชีวิต ทุนประกันสูงสุด 1,000,000 บาท รวมทั้งสิ้น 1,515 รางวัล มูลค่ารางวัลรวมสูงสุดกว่า 12 ล้านบาท ตลอดระยะเวลา 3 เดือนของแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 - วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ได้แก่

· รางวัลที่ 1 เคลียร์หนี้มูลค่า 100,000 บาท หรือกรมธรรม์ประกันชีวิต ทุนประกัน1,000,000 บาท (ระยะเวลาคุ้มครอง 10 ปี) จำนวน5 รางวัลต่อเดือน


· รางวัลที่ 2 เคลียร์หนี้มูลค่า 10,000 บาท หรือกรมธรรม์ประกันชีวิต ทุนประกัน200,000 บาท (ระยะเวลาคุ้มครอง 10 ปี) จำนวน 200 รางวัลต่อเดือน


· รางวัลที่ 3 เคลียร์หนี้มูลค่า 5,000 บาท หรือกรมธรรม์ประกันชีวิต ทุนประกัน100,000 บาท (ระยะเวลาคุ้มครอง 10 ปี) จำนวน300 รางวัลต่อเดือน


ทั้งนี้ ลูกค้าบัญชีเงินเดือนทีทีบี สามารถรับสิทธิ์ได้ทันทีเพื่อร่วมลุ้นรับรางวัล เพียงทำธุรกรรมจ่ายบิลต่างๆ ผ่านแอป ทีทีบี ทัช หรือใช้จ่ายบัตรเดบิตทีทีบี ออลล์ฟรีที่ผูกกับบัญชีเงินเดือนทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ ไม่มียอดขั้นต่ำ โดยทุกธุรกรรมจะได้รับสิทธิ์ 1 สิทธิ์ทันทีไม่ต้องลงทะเบียนยิ่งใช้มาก ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นโดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารรวมทั้งมีการแจ้งผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลผ่านทีทีบี ทัช และ SMS อีกด้วย


“ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทีเอ็มบีธนชาตมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ช่วยสร้างชีวิตของลูกค้าดีขึ้นทั้งวันนี้ และอนาคต ขณะเดียวกัน เราไม่หยุดยั้งที่จะสร้างรอยยิ้มและประสบการณ์ที่ประทับใจจากการใช้บริการกับธนาคารผ่านกิจกรรมการตลาดต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและตอกย้ำความคุ้มค่าที่ได้มากกว่าบัญชีเงินเดือนทั่วไป และสร้างความพึงพอใจให้กับพนักงานบัญชีเงินเดือนทีทีบีมากขึ้น ในการร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ที่เป็นสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ซึ่งปกติจะทำธุรกรรมดังกล่าวในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว นอกจากแคมเปญนี้ที่จัดขึ้นสำหรับลูกค้าบัญชีเงินเดือนแล้ว ธนาคารยังมีแผนเดินหน้าส่งมอบแคมเปญดีๆ อีกมากมายที่จะทยอยออกมาตอบโจทย์ลูกค้าทีเอ็มบีธนชาตทุกคนอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความสุขในทุก ๆ วันที่อยู่กับทีเอ็มบีธนชาต" นางสาวนันทพร กล่าวอยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
[email protected] คลิก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X