> จัดเต็มข่าว PR >

25 พฤษภาคม 2023 เวลา 13:19 น.

"คาสิโอ" เตรียมเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากซีรีส์ Stranger Things

#ทันหุ้น - บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด เตรียมเปิดตัวนาฬิกา A120WEST ซึ่งเป็นโมเดลที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) ซีรีส์ชื่อดังของเน็ตฟลิกซ์


ดีไซน์ของนาฬิการุ่นใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีรีส์ ที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวของวัฒนธรรมในยุค 80s นอกจากนี้ นาฬิการุ่นนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกาดิจิทัลรุ่น A120 ของคาสิโอที่ได้มีการเปิดตัวในช่วงทศวรรษ 1980 และถูกออกแบบมาเพื่อเป็นที่ระลึกถึงโลก Upside Down ที่ยังคงมีอยู่คู่ขนานไปกับโลกมนุษย์


หน้าปัดนาฬิการุ่นนี้ จะมีรูปของนักแสดงในโลกของ สเตรนเจอร์ ธิงส์ และมีปุ่มที่มีสีสันสไตล์ป๊อปที่ชวนให้ระลึกถึงยุค 80s โดยมีรูปของเดโมกอร์กอนหรืออสูรร้ายที่ปรากฏตัวอยู่ในโลกมนุษย์อยู่ตรงกลาง เมื่อกดปุ่มไฟแอลอีดี จะมีชื่อของซีรีส์ปรากฎแบบกลับหัว ซึ่งสื่อให้เห็นถึงโลกที่อยู่อีกฟากฝั่ง ด้านหลังของนาฬิกาและสายรัดแบบโปร่งแสงถูกออกแบบมาให้เหมือนกับหนวดปลาหมึกจากโลกลึกลับที่ชวนขนลุก เพื่อเชื่อมโยงระหว่างโลกมนุษย์และโลกอันเร้นลับ


ที่มา : บริษัท ดาต้าเซ็ต จำกัด


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

[email protected] คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X