> กองทุน > MFC

15 กันยายน 2023 เวลา 19:47 น.

MFC ขานรับออมเบอร์ 5 เสิร์ฟ 50 กองทุน ขยายฐานนักลงทุน

#MFC #ทันหุ้น MFC ได้คัดสรรกองทุนที่เข้าร่วมโครงการออมเบอร์ 5 มากกว่า 50 กองทุน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุน มีทั้งกองทุนรวมตราสารหนี้ กองทุนรวมตราสารทุน รวมไปถึงกองทุนรวมต่างประเทศ 


นายเกษตร ชัยวันเพ็ญ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด สายการขายและการตลาด บลจ.เอ็มเอฟซี หรือ “MFC” เปิดเผยว่า โครงการออมเบอร์ 5 เป็นโครงการที่ต้องการขยายฐานนักลงทุนหน้าใหม่ โดยเฉพาะนักลงทุนกลุ่มคนทำงาน ให้มีวินัยในการออมเงิน และยังเป็นการส่งเสริมความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการลงทุนด้วย ซึ่งเงื่อนไขการรับโปรโมชั่นของโครงการ มีดังนี้


1. เปิดบัญชีใหม่และลงทุนครั้งแรก 5,000 บาท ภายใน 30 พฤศจิกายน 2566 

2. ลงทุนแบบ DCA (DCA คือ การลงทุนสม่ำเสมอแบบถัวเฉลี่ยต้นทุน) ครั้งแรกให้สำเร็จภายใน 29 ธันวาคม 2566 โดยลงทุนขั้นต่ำเพียงเดือนละ 500 ขึ้นไปแล้วต้องลงทุนต่อเนื่องกัน จนครบ 12 เดือน ในกองทุนเดิมและต้องเป็นนักลงทุนรายใหม่ที่ไม่เคยเปิดบัญชีกับทาง MFC หากทำตามเงื่อนไขดังกล่าวครบถ้วน รับไปเลยกับหน่วยลงทุน MMGOVMF มูลค่า 500 บาท ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2568 


สำหรับกองทุนเปิดเอ็มเอฟซี พันธบัตรตลาดเงิน MFC Government Money Market Fund (MMGOVMF) เป็นกองทุนรวมตลาดเงิน ความเสี่ยงต่ำระดับ 1 เน้นลงทุนในตั๋วเงินคลัง และพันธบัตรรัฐบาล 


นายเกษตร ยังกล่าวต่อไปอีกว่า สำหรับนักลงทุนที่สนใจสามารถไปร่วมงานมหกรรมกองทุนรวม Fund Wealth Fair 2023 ในวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน นี้ ที่อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ชั้น 7 ซึ่งในงานมีทั้งงานสัมมนา กิจกรรมออกบูธ และ MFC ก็ได้ไปร่วมออกบูธในงานดังกล่าว และพร้อมให้คำแนะนำการลงทุนกับนักลงทุน ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถเปิดบัญชีผ่านแอพพลิเคชัน เพียง search คำว่า MFC Wealth ได้ทั้งระบบ Android และ iOS


จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X