> จัดเต็มข่าว PR > MTI

18 กันยายน 2023 เวลา 13:08 น.

“เมืองไทยประกันภัย” คว้ารางวัลเกียรติยศ รางวัลบริษัทประกันภัยที่สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับอุตสาหกรรม

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI ตอกย้ำการเป็นองค์กรที่มีความสามารถในการแข่งขันที่โดดเด่น สร้างความเชื่อมั่นที่ดี และศรัทธาต่อสาธารณชนต่อเนื่อง คว้ารางวัลเกียรติยศ ได้แก่ "รางวัลบริษัทประกันภัยที่สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับอุตสาหกรรมประกันภัย ประจำปี 2565” ในพิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร ประจำปี 2566 (Prime Minister’s Insurance Awards 2023) โดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับ และส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ณ ห้องประชุมฟินิกซ์ 1-6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานีนางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI กล่าวว่า นับเป็นความภาคภูมิใจของบริษัทฯ ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เสมือนเป็นเครื่องการันตี ถึงความทุ่มเทในการดำเนินธุรกิจมากว่า 91 ปี ของบริษัทฯ ภายใต้การยึดหลักธรรมาภิบาล และสามารถยืนหยัด ในอุตสาหกรรมประกันวินาศภัย ได้อย่างมั่นคงและเข้มแข็ง ซึ่งสะท้อนจากความเชื่อมั่นของสาธารณชนที่มีต่อองค์กรมาอย่างต่อเนื่อง


“ แป้งเชื่อว่า รางวัลนี้จะเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจ ให้แก่คณะผู้บริหารและพนักงานของบริษัทฯ ทุกคน พร้อมมุ่งมั่น คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ การบริการที่ดีตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคอย่างครอบคลุม และขับเคลื่อนองค์กรไปพร้อมการสร้างสังคมให้เติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป ”จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X