> จัดเต็มข่าว PR >

18 กันยายน 2023 เวลา 13:14 น.

“ซีไอเอฟเอฟ เซี่ยงไฮ้ 2566” ยอดผู้ร่วมงาน ตปท.เพิ่ม 10.44% หนุนบ.จีนรุกตลาดนานาชาติ

#ทันหุ้น - มหกรรมไชน่า อินเตอร์เนชันแนล เฟอร์นิเจอร์ แฟร์ (เซี่ยงไฮ้) หรือ ซีไอเอฟเอฟ เซี่ยงไฮ้ (CIFF Shanghai) ครั้งที่ 52 ประจำปี 2566 ปิดฉากลงด้วยยอดเข้าร่วมงานทั้งหมด 93,474 คน โดยในปีนี้มีผู้เข้าร่วมจากต่างประเทศเพิ่มขึ้นถึง 10.44% เมื่อเทียบกับปี 2562 ที่ผ่านมา


นอกจากงานนี้จะดึงดูดผู้จัดแสดงสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผู้ซื้อมืออาชีพ และผู้ที่สนใจในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงส่งเสริมการสื่อสารในอุตสาหกรรมอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีส่วนช่วยเหลือบริษัทจีนในการรุกเข้าสู่ตลาดต่างประเทศ เพื่อคว้าโอกาสในการพัฒนาใหม่ ๆ และขยายขอบเขตไปทั่วโลก


งานนี้ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่มากมายด้วยความร่วมมือจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการอยู่อาศัยในบ้านด้วยการจัดแสดงสินค้าที่มองการณ์ไกล สร้างสรรค์ และครบถ้วนรอบด้าน มหกรรมสุดพิเศษสำหรับมืออาชีพงานนี้ได้เจาะลึกความเป็นไปได้ของการออกแบบบ้านในอนาคต นำไปสู่ไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์ ทันสมัย และแตกต่างหลากหลาย

มหกรรมปีนี้ประกอบด้วยส่วนจัดแสดงสินค้าหลัก 8 ส่วน และส่วนจัดแสดงสินค้าย่อยอีก 4 ส่วน ได้แก่ ส่วนจัดแสดงเครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์และเครื่องจักรงานไม้นานาชาติเซี่ยงไฮ้ (Shanghai International Furniture Machinery & Woodworking Machinery Fair), ส่วนจัดแสดงพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ (CIFF Commercial Office Space Exhibition), ส่วนจัดแสดงเทรนด์สุนทรีย์แห่งชีวิต (CIFF Trend Life Aesthetics Exhibition) และส่วนจัดแสดงสินค้ากลางแจ้งในเมือง (CIFF Urban Outdoor Exhibition


ซีไอเอฟเอฟ เซี่ยงไฮ้ มุ่งเน้นตลาดภายในประเทศที่มีขนาดใหญ่และส่งเสริมความร่วมมือระดับโลก และยังช่วยเชื่อมโยงแบรนด์ชั้นนำภายในงานกับช่องทางการจัดจำหน่ายที่สำคัญทั้งในตลาดจีนและต่างประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างเวทีจัดแสดงสินค้าระดับโลก ส่งเสริมปฏิสัมพันธ์และความร่วมมือในอุตสาหกรรมทั่วโลก และสนับสนุนอุตสาหกรรมการตกแต่งบ้านให้เติบโตอย่างมีคุณภาพสูงต่อไป


ที่มา : บริษัท ดาต้าเซ็ต จำกัด


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X