> ขาโจ๋ปากซอย > SINO

19 กันยายน 2023 เวลา 06:30 น.

เรื่องเล่า โจ๋ปากซอย

#ทันหุ้น - หนังสือพิมพ์รายวันทันหุ้น และ thunhoon.com คัมภีร์หุ้นเคียงข้างนักลงทุนทุกระดับ เจาะลึกทุกแง่มุม ของตลาดเงินตลาดทุน ทุกซอกทุกมุมมองจบที่นี่ที่เดียว และเติบโตก้าวสู่ปีที่ 20 อย่างยั่งยืน บนบรรทัดฐานของ ทุกความจริงตลาดทุน!!!

@@@ เริ่มต้นกับ ‘SINO’ ติดปีกเข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์   20 ก.ย.นี้  งานนี้ “นันท์มนัส วิทยศักดิ์พันธ์” บิ๊กบอสแห่ง บมจ. ไซโน โลจิสติกส์ คอร์ปอเรชั่น แถมยอดจองไอพีโอก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามว่าแล้ว คุณนันท์มนัส ก็เร่งสร้างการเติบโตในทุกกลุ่มธุรกิจ!!! งานนี้พร้อมก้าวสู่หนึ่งในผู้นำการให้บริการโลจิสติกส์ระหว่างประเทศแบบครบวงจรในภูมิภาคอาเซียนกันเลยทีเดียว!!


@@@ ฟาก บมจ.ไทยวา (TWPC) ยกทัพนำผลิตภัณฑ์ กลุ่มแป้งมันสำปะหลังและแป้งมันสำปะหลังมูลค่าเพิ่ม ภายใต้ “Rose Brand” กลุ่มวุ้นเส้นและเส้นก๋วยเตี๋ยวภายใต้แบรนด์ “มังกรคู่” และกลุ่มสินค้าพลาสติกชีวภาพ “ROSECO” รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ เข้าร่วมออกบูธในงาน Food Ingredients Asia (Fi Asia) ระหว่างวันที่ 20-22 ก.ย.นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ !!!งานนี้ได้ยินมาว่าบอสใหญ่ “โฮ เรน ฮวา” จัดเต็มไม่แพ้ทุกปีที่ผ่านมา!…แฟนคลับแวะเวียนไปทักทายกันได้เลยที่บูธ L61 ทีมงานพร้อมรอเสิร์ฟข้อมูล!!!


@@@ ช่วงสาระดีๆ มีมาฝากกับ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา ลูกค้าธนาคาร ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ตลอดจนประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาคจตุปัจจัยทำบุญและร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2566 ในวันเสาร์ที่ 11 พ.ย. 2566 ณ วัดป่าระกําเหนือ พระครูนิโครธจรรยานุยุต (มุ่ย จนฺทสุวณฺโณ) ตำบลป่าระกำ อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช!!


@@@ ส่วน ผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคจตุปัจจัยทำบุญได้ที่ SME D Bank สำนักงานใหญ่ และสาขาทั่วประเทศ หรือโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกรุงไทย สาขาซอยอารีย์ ชื่อบัญชี “กฐิน ธพว.” เลขที่บัญชี 172-0-12703-4ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 11 พ.ย. 2566  


@@@ วกกลับมาที่ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และ บมจ. ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ  หรือ BEM  ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ร่วมรณรงค์ ลดภาวะโลกร้อนใน กิจกรรม “World Car Free Day 2023” เพื่อลดปัญหาการจราจร ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม และส่งเสริมให้ประชาชนหันมาใช้ระบบขนส่งมวลชนสาธารณะ ด้วยการยกเว้นค่าโดยสารชนิด จัดหนักจัดเต็ม กันเลยทีเดียว!!!


@@@ สำหรับผู้ที่นำรถจักรยานหรือสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าชนิดพับได้มาใช้บริการในระบบรถไฟฟ้า MRT สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) และสายฉลองรัชธรรม (สายสีม่วง) ในวันศุกร์ที่ 22 ก.ย. 2566 ตลอดระยะเวลาการให้บริการ สามารถติดต่อขอรับคูปองเดินทางฟรี! ได้ที่ห้องออกบัตรโดยสารทุกสถานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูล โทร. 0-2624-5200


@@@ ฟาก “สุรางค์ จิรัฐิติกาลโชติ” หนึ่งในทีมบริหาร บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา เปิด 4 โลเคชั่นหลัก  เจาะพื้นที่เขตเศรษฐกิจ EEC และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ  เรียกว่าตอบโจทย์นักเดินทางยุคใหม่ทั้งเพื่อการทำงานและการท่องเที่ยวพักผ่อน เผยผลตอบรับดี Occupancy Rate มากกว่า 80%ตั้งแต่เปิดโลเคชั่นแรก เรียกว่าหายห่วงกันเลยทีเดียว!!


@@@ สุดท้ายและท้ายสุดกับ “สัมพันธ์ วงษ์ปาน” นายใหญ่แห่ง บมจ.ถิรไทย หรือ TRT ออกมาโชว์กำไรครึ่งปีแรก 105.98 ล้าน ส่งสัญญาณรายได้ปี 66 ทะลุเป้า 2,314 ล้าน งานนี้พร้อมพลิกธุรกิจเป็นบวก คว้ากำไรขั้นต้น 18-20%ชนิดหายห่วง!!รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวล่าสุด

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X