> ขาโจ๋ปากซอย > JPARK

09 ตุลาคม 2023 เวลา 07:00 น.

เรื่องเล่าโจ๋ปากซอย : 9 ตุลาคม 2566

@@@ หนังสือพิมพ์รายวันทันหุ้น ก้าวสู่ปีที่ 20 อย่างมั่นคง พร้อมสาระที่น่าติดตามกับ www.thunhoon.com คัมภีร์หุ้นเคียงข้างนักลงทุนทุกระดับ เจาะลึกทุกแง่มุม ของตลาดเงินตลาดทุน ทุกซอกทุกมุมมอง จบที่นี่ที่เดียว !!!!

@@@ เริ่มต้นกับ บมจ.เจนก้องไกล หรือ JPARK ผู้ให้บริการพื้นที่จอดรถของ JPARK ภายใต้การดูแลกว่า 28,000 ช่องจอด ซึ่งครอบคลุมทั้งบริเวณจุดเชื่อมต่อ-จุดเปลี่ยนผ่านกับระบบรถไฟฟ้า ศูนย์การค้าแหล่ง CBD บริเวณโรงพยาบาล สถานศึกษา และสนามบิน ล่าสุดภายในสิ้นปี 2566เตรียมปิดดีลใหญ่ขยายพื้นที่ให้บริการเพิ่มอีก 1,000 ช่อง บนพื้นที่โรงพยาบาลภาครัฐ!!! งานนี้ซีอีโอคนเก่ง “สันติพล เจนวัฒนไพศาล” แอบกระซิบ มีแผนรุกต่างจังหวัด บนทำเลที่มีความต้องการสูง เพื่อสร้างโอกาสการเติบโตในอนาคต พร้อมการันตีผลงานครึ่งปีหลังฟอร์มสวย! หลังภาคท่องเที่ยวฟื้นตัวต่อเนื่อง....เห็นแบบนี้แล้วเป้ารายได้ปี 2566 จะเติบโต 15-25% คงไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนคร้า แฟนคลับสบายใจหายห่วง! 


@@@ ฟาก บมจ.พีทีจี เอ็นเนอยี หรือ PTG จัดเป็นหุ้นดาวเด่นกลุ่มสถานีบริการน้ำมันที่ไม่ควรมองข้าม เพราะนอกจากจะได้รับแรงหนุนจากปริมาณการจำหน่ายน้ำมันที่เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว ในส่วนของธุรกิจ “กาแฟพันธุ์ไทย” ที่เป็นตัวผลักดันสร้างกำไรก็มีลุ้นเตรียมขึ้นท็อป 2 ของตลาดธุรกิจกาแฟจากสาขาที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แถมครองใจลูกค้าแบบไม่มีถอยเช่นกัน ขณะที่ผลงาน Q3/66 ส่งสัญญาณสดใส… …ทรงดีแบบนี้ บอกได้เลยว่า PTG คือหนึ่งหุ้นคุณภาพ ที่มีแม่ทัพใหญ่อย่าง “พิทักษ์ รัชกิจประการ” กล้าการันตีใครที่กำลังมองหาหุ้นพื้นฐานดี อนาคตไกล ต้องรีบสะสมเข้าพอร์ตด่วน!


@@@ ช่วงสาระดีๆ มีมาบอกกับ  SME แบรนด์ดัง นพวิทย์ จันทิพย์วงษ์ ทายาทรุ่นที่ 2 ของ “เต่าเหยียบโลก”แบรนด์ระดับตำนานที่ครองใจคนไทย กับธุรกิจแป้งผงระงับกลิ่นกายธรรมชาติ ที่ทำมานานกว่า 15 ปี และ Influencer ช่องดัง สิทธิ์เดช บรรมณี หรือ ม้าม่วง จากช่อง “TikTok ม้าม่วง” ที่มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน โดยทั้ง 2 ท่านจะมาแชร์ประสบการณ์ในมุมของการเป็น SME และ Influencer ถึงการสร้างตัวตนจะช่วยสร้างยอดขายที่ปังให้กับแบรนด์ได้อย่างไร !!!


@@@ ไปเรียนรู้และฟังกันได้ในวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 13.00 –17.00 น. (เริ่มลงทะเบียน 12.00 น.) ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่) งานนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายรับจำนวนจำกัด สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/SMEchiangmai


@@@@ วกลับมาที่ “กฤษณ์  เสสะเวช” บิ๊กบอสแห่งธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เอาใจคนอยากมีบ้าน ต้อนรับไตรมาสสุดท้ายของปี 2566 โดยไม่ต้องเดินทางมาสาขา ด้วยการจัดงาน “10.10 GHB’S NPA Online Auction ประมูลบ้านมือสอง ธอส. ออนไลน์” พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566 ระหว่างเวลา 12.00-13.00 น. ผ่าน Application : GHB ALL HOME โดยนำทรัพย์เด่นกว่า 1,000 รายการทั่วประเทศ!!!


@@@วกกลับมาที่อสังหากันบ้างกับ “วีรวัฒน์ องค์วาสิฎฐ์”นายใหญ่แห่ง บมจ.วีรันดา รีสอร์ท หรือ VRANDA ล่าสุด  ยิ้มรับฟีดแบ็กดี ยอดจองพรีเซลโครงการหรู “Veranda Villas & Suites - Phuket” เกิน 70% เรียกว่าข่าวดีส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว!!! 


@@@@ วกลับมาที่สายแบงก์กันบ้าง กับ “ ดวงกมล ลิมป์พวงทิพย์” หนึ่งในทีมบริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยาติดเครื่องผู้ประกอบการ SME ไทยให้แกร่งเกินร้อย ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ “สินเชื่อ SME เติมพลังเกินร้อย” ให้ SME ที่กำลังมีแผนลงทุนขยายกิจการ หรือต้องการเงินทุนหมุนเวียนเพิ่ม ให้ธุรกิจเดินหน้าด้วยความแข็งแกร่งเกินร้อย!!@@@ สุดท้ายและท้ายสุดขอแสดงความยินดีกับ บมจ. เจริญโภคภัณฑ์อาหาร หรือ ซีพีเอฟ ล่าสุด รับ“รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติประจำปี 2566” ด้านองค์กรนวัตกรรมดีเด่น ประเภทองค์กรภาคเอกชนขนาดใหญ่ จากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) งานนี้ สะท้อนการเป็นองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารครบวงจร สมเป็น”ครัวของโลก”โดยแท้!!!!


รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ได้ทุกช่องทางเหล่านี้

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/c/ThunhoonOfficial

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

Instagram คลิก https://instagram.com/thunhoon.news?igshid=YTY2NzY3YTc=

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวล่าสุด

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X