> ขาโจ๋ปากซอย > TRP

01 พฤศจิกายน 2023 เวลา 06:10 น.

เรื่องเล่า โจ๋ปากซอย

#ทันหุ้น - หนังสือพิมพ์รายวันทันหุ้น และ thunhoon.com คัมภีร์หุ้นเคียงข้างนักลงทุนทุกระดับ เจาะลึกทุกแง่มุม ของตลาดเงินตลาดทุน ทุกซอกทุกมุมมองจบที่นี่ที่เดียว และเติบโต อย่างยั่งยืน บนบรรทัดฐานของ ทุกความจริงตลาดทุน!!!

@@@ เริ่มต้นทำงานไม่หยุด! กับหมอ “ชลธิศ  สินรัชตานันท์” นายใหญ่แห่ง บมจ.เอสเตติก คอนเนค (TRP) ผู้ประกอบกิจการสถานพยาบาลด้านคลินิกเวชกรรม ภายใต้ชื่อ “ธีรพร” สถาบันศัลยกรรมเฉพาะใบหน้าแบบครบวงจร ที่โชว์ฟอร์มสุดแข็งแกร่ง! เข้าเทรด mai วันแรก ราคาเปิดที่ 16.50 บาท เหนือจอง 17.86%จากราคาไอพีโอ 14 บาท มูลค่าซื้อขาย 1.35 พันล้านบาท ท่ามกลางตลาดหุ้นที่ผันผวนอย่างมาก!!


@@@ งานนี้ TRP นอกจากให้บริการศัลยกรรมดึงหน้า (FACE-LOCK), การผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้น (EYE-LOCK) แล้วยังมุ่งเน้นเจาะกลุ่มลูกค้า ที่ได้รับความเสียหายจากการทำศัลยกรรมพร้อมลุยให้บริการผลิตภัณฑ์ใหม่ การเสริมจมูกด้วย FAT STEM CELL ซึ่งทั้ง 2 บริการ ถือเป็นอีกช่องทางการเพิ่มรายได้ให้กับ TRP ในอนาคต  แอบกระซิบอีกนิด! การแก้ไขใบหน้าภายหลังศัลยกรรม มีลูกค้าแห่เข้ามาใช้บริการจำนวนมาก ได้ยินแบบนี้แล้ว...ผู้ถือหุ้น เตรียมเฮกันได้เลย!!


@@@ ประกาศๆ บมจ.ไซมิส แอสเสท (SA) มาตามนัด!! จ่ายคืนหุ้นกู้ ครั้งที่ 4/2564 มูลค่ากว่า 400 ล้านบาท ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย เต็มจำนวน-ตรงเวลา-ครบทั้งหมดตามกำหนด เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2566 งานนี้บอสใหญ่ "ขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ" ระบุ ที่ผ่านมาสามารถใช้เงินได้ตามวัตถุประสงค์ในธุรกิจอสังหาเรียบร้อย!!


@@@ ส่วนหุ้นกู้ชุดถัดไป ขอให้ผู้ถือหุ้นสบายใจหายห่วงได้เลย โดยเฉพาะช่วงปลายปีนี้มีโครงการใหญ่ Landmark @ MRTA Station รอโอนตามแผน รับทรัพย์เต็มๆ หนุนการเงินสะพัด ส่วนธุรกิจบริการโตแรง…บริหารงานดีแบบนี้ ใครยังไม่มีหุ้น SA ในพอร์ตเสียดายแทนเลย !!


@@@ สุดจัดปลัดบอก! ล่าสุด “เกษมสันต์ สุจิวโรดม” บิ๊กบอสแห่ง  บมจ.กิจเจริญ เอ็นจิเนียริ่ง อีเลคทริค (KJL) แว่วมาว่าผลงานไตรมาส 3/66จะออกมาอย่างโดดเด่น หลังออเดอร์เข้ามาไม่ขาดสาย ยืนยันอีกเสียงจากบล.หยวนต้า (ประเทศไทย) การันตีว่า กำไรสุทธิไตรมาส 3/66 คาดอยู่ที่ 44 ล้านบาท เติบโต 10.8% จากไตรมาสก่อน และเติบโต 35.3% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน ทำระดับสูงสุดใหม่ และสูงกว่าที่เคยคาดไว้ก่อนหน้านี้ที่ 42 ล้าน!!!


@@@ แถมไตรมาส 4/66 ยังมีแววทำนิวไฮต่ออีก หลังได้รับผลดีจากกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง และ GPM ที่คาดว่าจะยังขยายตัวได้ เพราะต้นทุนสต๊อกเหล็กที่มีต้นทุนเฉลี่ยต่ำลง พร้อมสั่งเคาะ ซื้อรัวๆ ราคาเป้าหมายสิ้นปี 2567 ที่ 11.70 บาท เห็นแบบนี้แล้วใครอยากสมัครเป็น FC รีบโลด!!!


@@@ สุดท้ายและท้ายสุดกับ  ธนาคารไทยพาณิชย์ ล่าสุดชี้ความยั่งยืนไม่ใช่ทางเลือก แต่เป็นทางรอดที่ทุกคนต้องก้าวไปด้วยกัน เร่งสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยทุกมิติบนเส้นทางสู่ Net Zero ประกาศความสำเร็จให้การสนับสนุนการเงินยั่งยืนตลอด 3 ไตรมาสแรก!!


@@@ งานนี้ ทะลุ 52,000ล้านบาท คิดเป็น 52%ของเป้าหมาย 3 ปี ที่ตั้งไว้ 1 แสนล้านบาท ภายในปี 2025ผลสำเร็จเกิดจากความร่วมมือระหว่างธนาคารและลูกค้าทุกกลุ่มที่มุ่งมั่นสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้แก่ประเทศไทย เดินหน้าปรับการดำเนินงานภายในธนาคารสู่ Net Zero ในปี 2030 งานนี้  "กฤษณ์  จันทโนทก" นายใหญ่แห่งค่าย พร้อมผลักดันการเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคมโดยรวมสร้างสรรค์อนาคตที่ยั่งยืนกันเลยทีเดียว!!!รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ที่นี่

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

LINE@ คลิก https://lin.ee/uFms4n5

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

Twitter คลิก https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวล่าสุด

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X