> จัดเต็มข่าว PR > CPN

16 พฤศจิกายน 2023 เวลา 15:26 น.

CPN เตรียมเปิด “เซ็นทรัล เวสต์วิลล์”Low Carbon Mall สู่เป้า Net Zero

#CPN #ทันหุ้น -  เซ็นทรัลพัฒนา เตรียมเปิด “เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” ต้นแบบศูนย์การค้ารักษ์โลก ‘Low Carbon Mall’ เดินหน้าสู่เป้าหมายองค์กร NET Zero 2050


ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า บริบทด้าน Sustainability ของเซ็นทรัลพัฒนาครอบคลุมทั้งด้านการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เพื่อเชื่อมต่อชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมให้เติบโตไปพร้อมกัน โดยยึดมั่นในบทบาทด้านPlace Making และการเป็นระบบที่แข็งแกร่งและยั่งยืน หรือ The Ecosystem for All เชื่อมโยงทุกธุรกิจ ทั้งภายในเครือกลุ่มเซ็นทรัลและพันธมิตรจากภาคส่วนต่างๆ ที่มุ่งมั่นสร้างโลกและอนาคตที่ดีขึ้น ดังเช่น การร่วมมือกับพันธมิตรบริษัทใหญ่ในครั้งนี้อย่าง SCG, GC, MITSUI ไปจนถึงบริษัทรุ่นใหม่อย่าง Recycle Day ด้วยการแบ่งปันความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ระหว่างกัน ทำให้โครงการ Central Westville เดินหน้าสู่การเป็น Low Carbon Mall ตามแผนการเดินหน้าสู่ความยั่งยืน NET Zero 2050 ของเซ็นทรัลพัฒนา


ไม่เพียงในแง่ของสิ่งแวดล้อมภายในศูนย์เท่านั้น หากแต่ “เซ็นทรัลพัฒนา” ยังมีแผนและเตรียมเผย Green Initiatives ใหม่ ๆ ได้แก่ ริเริ่ม Green Partnership ร่วมกับร้านค้าและพันธมิตร ตั้งเป้าไว้กว่า 150 ราย ในการสร้างระบบนิเวศทางธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


นอกจากนี้ ร้านค้าแบรนด์ต่างๆยังได้ให้ความสนใจในกิจกรรมการคัดแยกขยะ-ลดการแจกพลาสติกแบบครั้งเดียวทิ้ง-การประหยัดพลังงาน พร้อมสนับสนุนการสร้างคอมมูนิตี้ของกลุ่มลูกค้ารักษ์โลกอีกด้วย เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” โมเดลนำร่องศูนย์การค้าต้นแบบรักษ์โลก Low Carbon Mall แห่งแรกของไทย


เซ็นทรัล เวสต์วิลล์  เตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ 29 พฤศจิกายน นี้ พร้อมจัดแสดงนิทรรศการและกิจกรรมด้านความยั่งยืนจากกลุ่มพันธมิตร Green Partnership ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2566

รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ได้ทุกช่องทางเหล่านี้

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/c/ThunhoonOfficial

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

X คลิก https://twitter.com/thunhoon1

Instagram คลิก https://instagram.com/thunhoon.news?igshid=YTY2NzY3YTc=

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X