> ขาโจ๋ปากซอย > SRS

20 พฤศจิกายน 2023 เวลา 07:10 น.

เรื่องเล่าโจ๋ปากซอย : 20 พฤศจิกายน 2566

@@@ หนังสือพิมพ์รายวันทันหุ้น ก้าวสู่ปีที่ 20 อย่างมั่นคง พร้อมสาระที่น่าติดตามกับ www.thunhoon.com คัมภีร์หุ้นเคียงข้างนักลงทุนทุกระดับ เจาะลึกทุกแง่มุม ของตลาดเงินตลาดทุน ทุกซอกทุกมุมมอง จบที่นี่ที่เดียว !!!!

@@@ เริ่มต้นกับ บมจ. สิริซอฟต์ หรือ SRS IT Consulting Service ชั้นนำของประเทศ ไม่ทำให้ผิดหวัง ประกาศผลงาน Q3/66 มีรายได้ 147.85 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 45.26% กำไรสุทธิอยู่ที่ 25.28 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 99.06% สนับสนุนให้งวด 9 เดือน มีรายได้รวม 454.95 ล้านบาท กำไรสุทธิอยู่ที่ 72.63 ล้าน!!! และเติบโตมากกว่า ปี 2565 ทั้งปีเรียบร้อยแล้ว!!!


@@@ งานนี้พร้อมรักษา ROE ในระดับสูงต่อเนื่องที่ 121.50% ด้านผู้บริหารย้ำดีมานด์ทะลัก ลุยขยายฐานลูกค้า - ปิดดีลลูกค้าใหม่เสริม Backlog ในมือแน่น!! เรียกว่าเป้ารายได้ปี 66 เติบโตเป็น New High พร้อมควักกระเป๋าจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลตอบแทนผู้ถือหุ้นทันที 0.13125 บาท กำหนดจ่าย 13 ธันวาคมนี้!!! งานนี้ “สิริวัฒน์  ธนุรเวท” นายใหญ่แห่งค่าย ส่งซิกเพื่อขอบคุณที่ไว้วางใจ และตอกย้ำแผนการเติบโตในอนาคต


@@@ วกกลับมาที่สายประกันบ้าง กับ “ซมโปะ ประกันภัย”  บริษัทประกันภัยชั้นนำจากญี่ปุ่น มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์พร้อมส่งมอบบริการแก่ลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความพึงพอใจอันสูงสุดให้กับลูกค้ายุคใหม่ ภายใต้แนวคิด “ดูแลคนไทย ด้วยหัวใจญี่ปุ่น”  ล่าสุด ออกซีรีส์คลิปสั้น นำเสนอการบริการด้านประกันภัยพร้อมโซลูชันให้แก่ลูกค้าเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน!!!


@@@ ฟาก “ศุภชัย  วีรบวรพงศ์” ผู้บริหารแห่ง บมจ. สยามแก๊ส แอนด์ ปิโตรเคมีคัลส์   SGP    เตรียมออกหุ้นกู้ชุดใหม่เสนอขายผู้ลงทุนทั่วไป จำนวน 2 รุ่น ดอกเบี้ยระหว่าง (4.75-5.15)% ต่อปี ผ่านสถาบันการเงินชั้นนำ 5 แห่ง คาดเสนอขาย 14-15 และ 18 ธันวาคม นี้ แว่วว่าหากใครพลาดล่ะก็อาจต้องรอดอกเบี้ยสวยๆ แบบนี้ไปอีกนาน!!!!


@@@@ นับเป็นหุ้นที่โดดเด่นสร้างผลงานในไตรมาส 3/2566 เติบโตได้ใจนักลงทุนยิ่งนัก แม้เป็นช่วงโลว์ซีซั่นของตลาดวัสดุก่อสร้าง สำหรับ บมจ.ผลิตภัณฑ์ตราเพชร หรือ DRT ทำกำไรสุทธิพุ่ง 29.44% หรือคิดเป็น 168.68 ล้านบาท เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน!!!


@@@เรียกว่า ตอกย้ำศักยภาพการดำเนินธุรกิจของ DRT เพื่อเอาชนะความท้าทายด้านต้นทุนการผลิตได้เป็นอย่างดี งานนี้ “สาธิต สุดบรรทัด” ผู้บริหารคนเก่ง มั่นใจผลงานปีนี้จะทำได้ตามแผนแน่นอน เห็นแบบนี้แล้ว ผู้ถือหุ้นสบายใจได้เลย!!!!


@@@@สุดท้ายและท้ายสุด กับผู้อยู่เบื้องหลังความสวยงามของดาราตัวจริง! สำหรับ บมจ.เอสเตติก คอนเนค หรือ TRP ผู้ประกอบกิจการสถานพยาบาลด้านคลินิกเวชกรรม ภายใต้ชื่อ “ธีรพรคลินิก” สถาบันด้านศัลยกรรมบนใบหน้าแบบครบวงจร ที่ได้เนรมิตความสวยให้กับ "คุณแหม่ม-เทพยุดา ศรียาภัย" นักแสดงและนางแบบสุดฮอตในตำนาน!!! งานนี้ ทำเอาแฟนๆ ถึงกลับว้าว! หลังเข้าคอร์สดึงหน้าด้วยเทคนิค FACE-LOCK ทำให้รูปหน้าตึงกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ และทำตาสองชั้น เพิ่มดีกรีความสวยแบบอมตะสุดๆ ช่วยย้อนวัยลงไปอีกกว่า 10 ปี  ชนิดหลายคนเหลียวหลังมอง!!

รู้ทันเกม รู้ก่อนใคร ติดตาม "ทันหุ้น" ได้ทุกช่องทางเหล่านี้

YOUTUBE คลิก https://www.youtube.com/c/ThunhoonOfficial

FACEBOOK คลิก https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/

Tiktok คลิก https://www.tiktok.com/@thunhoon_

TELEGRAM คลิก https://t.me/thunhoon_news

X คลิก https://twitter.com/thunhoon1

Instagram คลิก https://instagram.com/thunhoon.news?igshid=YTY2NzY3YTc=

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวล่าสุด

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X