> จัดเต็มข่าว PR >

17 พฤศจิกายน 2023 เวลา 20:17 น.

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ คว้ารางวัล Twimbit CX Stars Award 2023

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ คว้ารางวัล CX Stars Award ระดับ Advanced CX Mastery จาก Twimbit บริษัทในด้านงานวิจัยและที่ปรึกษาชั้นนำระดับสากล จากการจัดอันดับผู้นำด้านการให้บริการและการดูแลลูกค้าจากทั่วทุกอุตสาหกรรม เพื่อสะท้อนถึงความสำเร็จและความเป็นเลิศขององค์กรที่มีการขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์ด้านงานบริการที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าคนสำคัญนางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและบริหารลูกค้า เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ กล่าวว่า “หัวใจสำคัญของการบริหารงานในธุรกิจประกัน คือ การสร้างความพึงพอใจที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้า โ


ดยตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ที่เจนเนอราลี่ ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ได้มีการพัฒนาพร้อมยกระดับคุณภาพงานบริการมาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้กลยุทธ์หลักขององค์กร “Lifetime Partner 24: Driving Growth” ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้าและขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมด้านการให้บริการ


โดยที่ผ่านมาเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ได้จัดกิจกรรมและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาให้บริการแก่ลูกค้าเสมอ  ไม่ว่าจะเป็น แคมเปญ “Customer F.I.R.S.T.” การมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าคนสำคัญ ทั้งกิจกรรมความบันเทิง สุขภาพ ความงาม ท่องเที่ยว อาหาร และเวิร์คช้อปต่างๆ การพัฒนา “Customer F.I.R.S.T. Contact Center 1394”  มุ่งเน้นให้ความสำคัญด้าน Human Touch ด้วยการพัฒนาและเสริมทักษะองค์ความรู้ให้แก่พนักงานให้ข้อมูลทางโทรศัพท์แบบ 360 องศา 


สามารถดูแลและให้ข้อมูลลูกค้าได้ตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมนำเทคโนโลยีมาสร้างประสบการณ์แบบไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะเป็นระบบการจัดการคิวอัจฉริยะช่วยลดเวลารอสายของลูกค้า ระบบตอบรับอัตโนมัติทางโทรศัพท์และแชทบอทช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมด้วยตัวเองได้อย่างปลอดภัย และอีกมากมาย


รวมถึงการพัฒนาและขยายขอบเขตการให้บริการด้วย Ecosystem ผ่านช่องทางออนไลน์บนแอปพลิเคชัน GEN 365 เพื่อเชื่อมต่ออำนวยความสะดวกให้แก่กลุ่มลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ของเจนเนอราลี่ 


อาทิ บริการพบแพทย์ออนไลน์ (Telemedicine) ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรึกษาแพทย์ผ่านระบบวิดีโอคอล โดยไม่ต้องเดินทางไปที่โรงพยาบาล บริการค้นหาโรงพยาบาล (Find Hospital) ที่ต้องการเข้ารักษา การเคลมค่ารักษาพยาบาล การตรวจสอบสิทธิประโยชน์ของกรมธรรม์ หรือการแลกรับสิทธิประโยชน์ในด้านต่างๆ เป็นต้น

นางสาวช่อฟ้า กล่าวต่อว่า ด้วยการพัฒนาดังกล่าว ส่งผลให้เจนเนอราลี่ได้รับคะแนนการบอกต่อ  แบรนด์ (Relational Net Promoter Score- RNPS) พุ่งขึ้นเป็นอันดับ 1 ในใจของลูกค้า และล่าสุด Twimbit ซึ่งเป็นบริษัทในด้านงานวิจัยและที่ปรึกษาชั้นนำระดับสากล ได้มอบรางวัล CX Stars Award ในระดับ Advanced CX Mastery ให้แก่เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เป็น 1 ใน 26 องค์กรจากทั้งหมดกว่า 400 องค์กรทั่วภูมิภาคเอเชีย 


เพื่อสะท้อนถึงความสำเร็จและความเป็นเลิศขององค์กรที่มีการขับเคลื่อนด้านเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์ด้านงานบริการที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ตอกย้ำแนวคิด Customer Centricity ที่มองลูกค้าเป็นศูนย์กลางในแง่การพัฒนาสินค้าและบริการโดยใช้นวัตกรรมในการต่อยอดและพัฒนาการบริการ 


ทำให้มั่นใจได้ว่าจะมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง โดยรางวัลดังกล่าวได้พิจารณาคัดเลือกจาก 4 องค์ประกอบสำคัญ ได้แก่ ประสบการณ์ของลูกค้าต่อแบรนด์ (Brand Experience) ประสบการณ์ด้านดิจิทัล (Digital Experience) ประสบการณ์ด้านบริการ (Service Experience) และประสบการณ์ในส่วนของพนักงาน (Employee Experience)

จาก
ถึง
Select...
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X